Tuyển dụng chuyên viên kỹ thuật y tế làm việc tại Hà Nội lương 10 triệu đồng/tháng

Công ty CP công nghệ y tế BMS, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng chuyên viên kỹ thuật y tế làm việc tại Hà Nội. Với mức lương 10 triệu đồng một tháng, cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Vậy hãy nhanh tay nộp hồ sơ, sau khi đọc những thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

Chuyên viên kỹ thuật y tế

Nội dùng tuyển dụng y dược của công ty CP công nghệ y tế BMS

• Hiện tại, công ty CP công nghệ y tế BMS đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân viên. Cụ thể là 2 chuyên viên kỹ thuật y tế, làm việc ngay tại Hà Nội.
  • Loại hình công việc sẽ là làm toàn thời gian cố định
  • Mức lương cực kỳ hấp dẫn, tối thiểu 10 triệu đồng, và sẽ còn cao hơn nữa nếu bạn là người có trình độ và năng lực cao.

Mô tả công việc đối chuyên viên kỹ thuật y tế

• Công việc chính của chuyên viên kỹ thuật y tế, là thực hiện công việc lắp đặt, cũng như sửa chữa, bảo hành và bảo trì các thiết bị y tế.
  • Chuyên viên kỹ thuật y tế, sẽ phải chiu trách nhiệm hướng dẫn cũng như sử dụng việc chuyển giao công nghệ cho người sử dụng.
  • Đặc biệt đã là chuyên viên kỹ thuật, thì các ứng viên cần phải hiểu rõ công năng, cũng như chính sách giá, ưu nhược điểm của sản phẩm của công ty.
  • Cần phải có năng lực giao tiếp, trao đổi với khách hàng, cũng như tiếp nhận và xử lý khiếu nại phản ánh từ khách hàng.
  • Ngoài ra, chuyên viên kỹ thuật y tế, cần nhận cũng như xử lý các khiếu nại của khách hàng về chất lượng sản phẩm.
  • Tiến hành chăm sóc khách hàng, cũng như bán hàng theo lịch trình đã định.

Tuyển dụng chuyên viên kỹ thuật y tế

Quyền lợi được hưởng của chuyên viên kỹ thuật y tế

• Chuyên viên kỹ thuật y tế, sẽ được hưởng lương, thưởng ngày lễ, tết… đầy đủ.
  • Được làm việc trong một môi trường hòa đồng, chuyên nghiệp, có nhiều khả năng và cơ hội thăng tiến trong công việc.
  • Các ứng viên, sẽ đóng bảo hiểm và được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi xã hội của công ty.

Yêu cầu công việc đối với chuyên viên kỹ thuật y tế

• Yêu cầu đối với chuyên viên kỹ thuật y tế, là phải tốt nghiệp Đại học chuyên ngành về điện, hoặc điện tử kỹ thuật.
  • Có thể sử dụng thành thạo vi tính văn phòng, cùng với các phần mềm liên quan đến công việc. Có khả năng làm việc độc lập hoặc làm việc theo nhóm đều được.
  • Thành thạo tiếng Anh, là một trong những yêu cầu hàng đầu cuả chuyên viên kỹ thuật y tế.

Yêu cầu hồ sơ đối với chuyên viên kỹ thuật y tế

• Chuyên viên kỹ thuật y tế, cần có đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch công chứng.
  • Chứng minh nhân dân, hộ khẩu và giấy khám sức khỏe.
    Cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng chuyên viên kỹ thuật y tế lương cao

Liên hệ nộp hồ sơ tại công ty CP công nghệ y tế BMS

• Thông tin liên hệ: Anh Tường
  • Số điện thoại liên hệ: 0977563844.
  • Địa chỉ liên hệ: Số 196D/196 Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội
  • Hoặc bạn có thể gửi công việc trực tiếp vào gmail: tuyendung@bmsvn.com.vn.
  • Hạn nộp hồ sơ: 28/2/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn