Tuyển dụng điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương cực khủng

Tuyển dụng điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Với mức lương cực hấp dẫn lên tới 15 triệu đồng một tháng, cùng với chế độ đãi ngộ hấp dẫn là cơ hội cho nhiều bạn trẻ mới học y dược ra trường không nên bỏ qua.

Điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Nội dung tuyển dụng y dược của bệnh viện đa khoa Xuyên Á

• Hiện tại bệnh viện đa khoa Xuyên Á đang có nhu cầu mở rộng thị trường, và tuyển dụng thêm nhân sự. Cụ thể là tuyển dụng thêm điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Đảm bảo mức lương xứng đáng theo năng lực và trình độ của các ứng viên. Mức lương sẽ trao đổi cụ thể khi đi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng của điều dưỡng viên

• Các điều dưỡng viên sẽ được tham gia đóng BHXH, BHYT, khám sức khỏe định kỳ… hàng năm đầy đủ theo quy định của pháp luật.
  • Tham dự các lớp chuyên đề, tập huấn nhằm nâng cao năng lực và nghiệp vụ.
  • Có cơ hội phát triển nghề nghiệp và có khả năng thăng tiến cao trong công việc.
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động.

Điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương cao

• Các vị trí, yêu cầu trình độ và nhu cầu cần tuyển dụng của bệnh viện đa khoa Xuyên Á như sau
  • 5 điều dưỡng trưởng khoa, 50 điều dưỡng chăm sóc , 10 điều dưỡng dụng cụ, 5 điều dưỡng bó bột, 10 điều dưỡng nữ hộ sinh,5 điều dưỡng nha khoa.
  • Tất cả đều trình độ cử nhân cao đẳng hoặc là trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

Yêu cầu hồ sơ đối với điều dưỡng viên

• Bằng cấp từ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp phù hợp với từng vị trí việc làm.
  • Có đơn xin việc cùng với các văn bằng chứng chỉ đào tạo khác.
  • Trình dược viên chuyên nghiệp phải có trình độ tin học. Biết sử dụng vi tính thành thạo.
  • Những ứng viên có kỹ năng về giao tiếp tốt, kỹ năng làm việc nhóm tốt,… cũng là một lợi thế được ưu tiên.
  • Bản Sơ yếu lý lịch, dán ảnh 3×4, không quá 6 tháng và có công chứng. Giấy chứng nhận sức khỏe không quá 6 tháng.

Điều dưỡng viên làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương cao năm 2017

Những lưu ý khi nộp tông tin tuyển dụng

• Tất cả hồ sơ trên được cho vào bao đựng hồ sơ và ghi rõ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ và nộp trực tiếp tại bệnh viện đa khoa Xuyên Á.
  • Không trả lại hồ sơ cho các ứng viên dự tuyển nếu không trúng tuyển.
  • Hồ sơ của người dự tuyển nếu khai không trung thực, cũng sẽ bị xóa tên trong danh sách xét tuyển hoặc hủy bỏ kết quả xét tuyển.
  • Hạn nộp hồ sơ 15/2/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn