Tuyển dụng dược sĩ Đại học làm việc tại Hà Nội lương 10 triệu/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Trình dược viên là một trong những nghề đòi hỏi nhiều tố chất và đam mê đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh. Một cơ hội tốt để các bạn trẻ có dịp thử sức và phát huy toàn bộ năng lực của mình tại Công ty Cổ phần Chữ Thập Xanh. Nhanh tay nộp hồ sơ ứng tuyển để khẳng định khả năng của mình.

Công ty Cổ phần Chữ Thập Xanh tuyển dụng Dược sĩ

Giới thiệu Công ty

Công ty Cổ phần Chữ Thập Xanh được thành lập từ năm 2011 hoạt động trong nhiều lĩnh vực như cung ứng vật tư Y tế, Nhà thuốc, bảo dưỡng thiết bị Y tế hoạt động với quy mô trên toàn quốc. Hiện nay hệ thống của Công ty chúng tôi luôn đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Bên cạnh đó Công ty chúng tôi còn hợp tác đầu tư với các đối tác nước ngoài để thành lập các Phòng khám Đa khoa, Bệnh viện và cung cấp các trang thiết bị Y tế nhập khẩu từ nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho bệnh nhân một cách tốt nhất.

Thông tin tuyển dụng Dược sĩ

Tuyển dụng Dược sĩ đại học làm việc tại Hà Nội

Mô tả công việc

• Dược sĩ có nhiệm vụ thiết lập các mối quan hệ với các Bác sĩ chuyên khoa, các trưởng khoa và giám đốc bệnh viện để mục đích đưa hàng vào bệnh viện.
  • Tổng hợp thông tin về thị trường, các đối tác kinh doanh và người tiêu dùng. Phân tích sự cạnh tranh với đối thủ và đưa ra giải pháp cho hoạt động kinh doanh của sản phẩm.
  • Thực hiện tổ chức các chương trình Hội nghị khách hàng, các chương trình hội thảo về quảng bá sản phẩm đến các Bác sĩ.
  • Hỗ trợ đồng nghiệp và hướng dẫn công việc trên địa bàn hoạt động
  • Thực hiện báo cáo công việc hàng ngày hoặc theo quy định của Công ty
  • Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của Ban lãnh đạo Công ty

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương từ 7-10 triệu/tháng + thưởng theo năng lực
  • Nghỉ hàng tuần, nghỉ lễ Tết theo quy định của Nhà nước
  • Được đóng BHXH và luật Lao động theo quy định của Nhà nước
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động và thân thiện
  • Được hưởng các chế độ phúc lợi khác theo quy định của Công ty
Dược sĩ bán thuốc làm việc tại Hà Nội với mức lương 10 triệu/tháng

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học Dược trở lên
  • Yêu thích và đam mê với công việc kinh doanh đặc biệt lĩnh vực Dược phẩm
  • Có khả năng tư vấn, thuyết trình và đàm phán với khách hàng và kỹ năng giao tiếp tốt
  • Gắn bó lâu dài với Công ty, trung thực, nhiệt tình.

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí Dược sĩ vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Phòng nhân sự Công ty Cổ phần Chữ Thập Xanh

Địa chỉ: Tầng 4, số 81-83 Phố Khương Thượng, Phường Trung Liệt, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội

Hạn cuối nộp hồ sơ hết ngày 31/1/2017

Thu Phương – Ytevietnam.edu.vn