Tuyển dụng Dược sĩ đại học làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Được thành lập năm 2012, Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm. Đây là một trong những cô hội giúp bạn trẻ đang theo học ngành dược thử sức và phát triển trình độ bản thân.

Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity tuyển dụng Dược sĩ Đại học

Sơ lược về Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity

Công ty Cổ phần Dược phẩm Pharmacity là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dược phẩm, bán lẻ thuốc tây trên hệ thống các nhà thuốc GPP toàn quốc. Mạng lưới bán hàng được đầu tư và phát triển, đến nay sau bao năm hoạt động, các sản phẩm của chúng tôi đã phân bố khắp các tỉnh thành cùng với đội ngũ nhân viên trẻ, nhiệt huyết và năng động.

Do nhu cầu cần mở rộng hệ thống kinh doanh và phân phối sản phẩm, Công ty có nhu cầu tuyển dụng Dược sĩ Đại học, được làm trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động, phát triển hết khả năng của bản thân.

Thông tin tuyển dụng Dược sĩ Đại học

Tuyển dụng Dược sĩ Đại học năm 2017 tại Tp. Hồ Chí Minh

Mô tả công việc

• Công việc đối với Dược sĩ Đại học có nhiệm vụ giám sát các hoạt động của các nhà thuốc trong hệ thống để đảm bảo chỉ tiêu được giao
  • Quản lý trực tiếp các cửa hàng trưởng tại các nhà thuốc, đảm bảo các hoạt động của nhà thuốc luôn được thông suốt.
  • Kiểm tra, đánh giá các hoạt động của nhà thuốc trong khu vực quản lý, có thể kiểm tra đột xuất và định kỳ, đảm bảo và kiểm soát các hoạt động của nhà thuốc.
  • Soạn thảo các tài liệu đào tạo và cập nhật kiến thức để huấn luyện nhân viên về chuyên môn và nâng cao nghiệp vụ.
  • Giải quyết các vấn đề phát sinh trong quá trình hoạt động.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi trong khi phỏng vấn.
Được hưởng mọi quyền lợi theo quy định của Nhà nước

Quyền lợi được hưởng

• Được làm trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và cơ hội thăng tiến cao.
  • Được đóng BHXH và các chế độ theo đúng Luật Lao động của Nhà nước
  • Được thưởng ngày Lễ tết+ Công đoàn+ thưởng doanh số.
  • Lương sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn theo yêu cầu công việc.

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học Dược
  • Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ dược phẩm. Ưu tiên những ứng viên đã từng làm ở vị trí quản lý.
  • Có kiến thức về kinh doanh, nhanh nhẹn, hoạt bát. hòa đồng.
  • Có kỹ năng về quản lý, lập kế hoạch và giám sát công việc.
  • Chịu được áp lực công việc và áp lực doanh số.
  • Biết sử dụng các phần mềm: Ms.Word, Excel, Outlook và các trình duyệt Web.

Thông tin liên hệ

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí Dược sĩ Đại học vui lòng gửi hồ sơ về địa chỉ:

Công ty CP Dược Phẩm Pharmacity

Địa chỉ: 248A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam