Tuyển dụng dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh lương cực hấp dẫn

Công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Ngọc Huyền, hiện đang có nhu cầu tuyển thêm nhân sự. Cụ thể là tuyển dụng dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh. Vậy nếu bạn cần tìm kiếm cho mình một công việc đúng chuyên nhành lại lương cao… thì đừng nên bỏ qua những thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

Dược sĩ làm việc tại TP. Hồ chí Minh

Nội dung tuyển dụng y dược của công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Ngọc Huyền

•  Công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Ngọc Huyền, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân viên làm dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh.
  •  Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  •  Loại hình làm việc là toàn thời gian cố định.

Mô tả công việc đối với dược sĩ

• Dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh thì công việc chính sẽ là pha chế dược phẩm.
  • Tư vẫn chăm sóc cho khách hàng.
  • kiểm nghiệm mỹ phẩm từ công ty. Nếu không có kinh nghiệm khi vào công ty các ứng viên sẽ được đàm tạo thêm.

Tuyển dụng dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh

Quyền lợi được hưởng của dược sĩ

• Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, thì dược sĩ sẽ nhận được lương đầy đủ theo thỏa thuận. Mức lương sẽ tăng theo hiệu quả làm việc.
  • Được hưởng các chế độ lương, thưởng, phụ cấp, du lịch…hằng năm do công ty tổ chữa. Cụ thể là một năm đi du lịch 2 lần.
  • Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động và hòa đồng.

Yêu cầu công việc đối với dược sĩ

• Khi tham gia ứng cử vị trí dược sĩ, ứng viên sẽ đến phỏng vấn tại địa chỉ 31 đường 12 phường trường thọ, Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh.
  • Không yêu cầu giới tính, nhưng yêu cầu độ tuổi sẽ trong khoảng từ 22 đến 30 tuổi.
  • Công ty sẽ ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm.
  • Yêu cầu tốt nghiệp dược sĩ Đại học, hoặc cử nhân hóa sinh trở lên.
  • Yêu cầu về ngoại ngữ, cần có tếng anh chuyên ngành, cũng như thành thao tin học văn phòng chính là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ đối với dược sĩ

• Dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh cần có đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch nếu là bản photo thì cần công chứng.
  • Có hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng dược sĩ làm việc tại TP. Hồ Chí Minh năm 2017

Thông tin liên hệ tại công ty cổ phần sản xuất mỹ phẩm Ngọc Huyền

• Người liên hệ: Mr Hưng.
  • Địa chỉ công ty: Số 31, Đường 12, Bình Thọ, Thủ Đức, HCMC.
  • Hạn nộp hồ sơ: 15-03-2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn