Tuyển dụng Dược sĩ thẩm định làm việc tại TP.Hồ Chí Minh

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Công ty TNHH Dược Phẩm Đạt Vi Phú là một trong những đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất các loại thuốc điều trị bệnh. Hiện tại chúng tôi đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự vị trí nhân viên Dược sĩ thẩm định làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương.

Tuyển dụng Dược sĩ thẩm định đi làm ngay với mức lương hấp dẫn

Giới thiệu Công ty

Công ty TNHH Dược Phẩm Đạt Vi Phú là đơn vị chuyên sản xuất thuốc generic đặc trị đầu tiên của Việt Nam và cung cấp hệ thống điều trị trên 250 sản phẩm thuốc đặc trị  về nhiều loại nhóm bệnh khác nhau như Nhóm tiêu hóa – gan mật, nhóm Thấp khớp – giảm đau – kháng viêm, nhóm đường huyết-tim mạch, Nhóm Kháng Sinh – Kháng Virus – Kháng Nấm.

Sản phẩm của chúng tôi có mặt trên hầu hết trên toàn quốc và trong các bệnh viện lớn và được các chuyên gia đánh giá cao về chất lượng. Bên cạnh đó với đội ngũ chuyên môn, bác sĩ chuyên khoa trình độ cao luôn nghiên cứu và đưa ra những sản phẩm thuốc đặc trị điều trị hiệu quả bệnh một cách tốt nhất và phù hợp với thị trường phát triển của Việt Nam, giảm nhẹ nỗi đau bệnh tật và gánh nặng tài chính trong việc điều trị bệnh đối với bệnh nhân. Đây chính là mục tiêu phát triển của Công ty chúng tôi.

Thông tin tuyển dụng vị trí Dược sĩ thẩm định

Mô tả công việc

• Dược sĩ thẩm định có nhiệm vụ hỗ trợ công tác thẩm định trong quy trình sản xuất.
  • Thực hiện những công việc, tham gia cập nhật và hoàn thiện bổ sung SOP
  • Soạn thảo hồ sơ song ngữ Anh –Việt
  • Thực hiện các công việc khác theo yêu cầu của lãnh đạo
  • Công việc sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương xứng đáng theo năng lực. Mức lương sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
  • Được đóng bảo hiểm xã hội và các quy định theo luật Lao động của Nhà nước
  • Được làm trong môi trường chuyên nghiệp và có cơ hội nâng cao trình độ Tiếng anh
  • Cơ hội được làm việc với những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực Y tế và có cơ hội thăng tiến.
Cơ hội làm việc đối với Dược sĩ thẩm định trong môi trường chuyên nghiệp

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học Dược trở lên
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương
  • Có kỹ năng giao tiếp và thành thạo các kỹ năng vi tính văn phòng
  • Tiếng anh thành thạo đặc biệt đọc dịch tài liệu
  • Nhiệt tình, năng động và có định hướng công việc.

Thông tin liên hệ

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí Dược sĩ thẩm định vui lòng nộp hồ sơ theo địa chỉ:

Phòng nhân sự Công ty TNHH Dược phẩm Đạt Vi Phú

Địa chỉ: Đường D17, Thới Hòa, Bến Cát, Bình Dương