Tuyển dụng giảng viên Đại học Sư phạm Toán, Hoá, Vật Lý

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thành lập năm 2008 do tiến sĩ khoa học Y Dược Nông Thị Tiến làm Hiệu trưởng. Do yêu cầu phát triển, Nhà trường thông báo tuyển dụng giáo viên Sư phạm Toán, Vật lý, Hoá học.

Tuyển dụng giáo viên lương từ 8 - 10tr.
Tuyển dụng giáo viên lương từ 8 – 10tr.

Trong quá trình phát triển, các thế hệ cán bộ giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã nỗ lực hết mình, xứng đáng là ngôi Trường chuyên đào tạo cán bộ Y tế lớn nhất cả nước, có những đóng góp to lớn trong việc đào tạo đội ngũ cán bộ y tế có trình độ cao đẳng đáp ứng nhu cầu nhân lực Y tế chăm sóc, bảo vệ, nâng cao sức khỏe Nhân dân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cũng là một trong những Trường cao đẳng đi đầu về ứng dụng khoa học công nghệ trong quản lý học tập và giảng dạy các ngành Xét nghiệm, Điều DưỡngDược học tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP HCM.

Thông báo Tuyển dụng Giáo Viên năm 2016

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển dụng giảng viên tốt nghiệp Đại học Sư Phạm hệ chính quy các chuyên ngành sư phạm toán, Sư phạm Hoá học, Sư phạm Vật lý.

1. Vị trí tuyển dụng: Làm giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược.

• Số lượng giáo viên cần tuyển làm việc: Toàn thời gian cố định: 06
  • Số lượng giáo viên cần tuyển làm việc thỉnh giảng bán thời gian: 03

2. Thu nhập lương + thưởng: Thoả thuận căn cứ vào năng lực trình độ, kinh nghiệm, khả năng sư phạm thực tế của ứng viên từ 8 đến 10 triệu/tháng.

• Quyền lợi người lao động được hưởng:
  • Làm việc trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, hợp đồng dài hạn, có chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của Nhà nước.

3. Yêu cầu đối ứng viên tuyển dụng:

• Tốt nghiệp Đại học chính quy các Trường Đại học Sư Phạm thuộc các chuyên ngành Toán, Vật Lý, Hoá Học. Vững vàng về chuyên môn sư phạm và phát âm tiếng Việt tốt. (không nói ngọng, tiếng địa phương). Thành thạo trong việc ứng dụng CNTT vào công tác giảng dạy.

4. Hồ sơ tuyển dụng bao gồm:

• Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • CV tóm tắt về kinh nghiệm bản thân
  • 02 ảnh 4×6
  • Chứng minh thư photo bản sao công chứng
  • Giấy khám sức khỏe (bản sao công chứng)
  • Bằng Đại học + Bảng điểm bản sao công chứng, kèm theo (chứng chỉ khác nếu có)
  • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (Bản công chứng nếu có).
Tuyển giảng viên Y Dược

Thời gian phỏng vấn sẽ thông báo khi ứng viên nộp hồ sơ hợp lệ theo thông báo trên. Địa chỉ nộp hồ sơ: Ứng viên có nhu cầu vui lòng nộp hồ sơ tại địa chỉ Phòng 115, Nhà N1, Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại liên hệ Thầy Khanh: 0983478886