Tuyển dụng giảng viên Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội lương 10 triệu

Nhằm đáp ứng yêu cầu mở rộng quy mô đào tạo ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển dụng 05 giảng viên cơ hữu tại Hà Nội với mức lương 10 triệu/tháng.

Tuyển dụng giảng viên Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Hà Nội lương 10 triệu

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển dụng giảng viên cơ hữu.

Yêu cầu với vị trí tuyển dụng giảng viên cơ hữu Kĩ thuật Xét nghiệm Y tế tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

• Số lượng cần tuyển: 05 giảng viên
  • Địa điểm làm việc: Hà Nội

Các ứng viên ứng tuyển Giảng viên Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tốt nghiệp tại các Trường Đại học Y tế công lập thuộc Bộ Y tế đạt loại Khá trở lên (đúng chuyên ngành). Lưu ý: Nhà trường không tuyển dụng người học bằng cấp liên thông, chuyên tu và những người học ở những trường đại học không chuyên về Y dược (Đại học đa ngành có đào tạo cử nhân các văn bằng trên). Chỉ tuyển giảng viên cơ hữu làm việc toàn thời gian và không tuyển giảng viên thỉnh giảng Partime.

• Ưu tiên các thí sinh ứng tuyển có chứng chỉ sư phạm và các văn bằng liên quan đến chuyên mgành Xét nghiệm Y học.
  • Ưu tiên thí sinh ứng tuyển đã từng công tác và giảng dạy trong lĩnh vực y tế như Bệnh viện, các trường Đại học – Cao đẳng – Trung cấp Chuyên nghiệp về Y dược.

Thời gian làm việc: Ngày làm việc 8 tiếng trong giờ hành chính, các ngày từ thứ 2 đến thứ 7. Mỗi tháng đảm bảo 26 công lao động, được nghỉ 4 ngày theo đúng quy định của Nhà nước.

Ứng viên mới tốt nghiệp Đại học chưa có kinh nghiệm, kỹ năng sư phạm nếu có nhu cầu ứng tuyển sẽ được đào tạo kỹ năng sư phạm, giảng dạy và thử việc.

Các chế độ chính sách được hưởng theo đúng quy định của nhà nước như: (Thai sản đối với phụ nữ) Tứ thân phụ mẫu, Thưởng, Lễ Tết, tháng lương 13,.

Mức lương chính thức: 10 triệu đồng/tháng.

Nơi làm việc tại Hà Nội: địa chỉ 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở).

Hồ sơ ứng tuyển vị trí giảng viên Kĩ thuật viên Xét nghiệm Y học tại Hà Nội gồm:

•  Sơ yếu lý lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • CV tóm tắt về kinh nghiệm làm việc bản thân từ khi tốt nghiệp Đại học đến nay.
  •  02 ảnh 4×6
  • Chứng minh thư photo bản sao công chứng.
  • Bằng Đại học + bảng điểm bản sao công chứng, kèm theo (chứng chỉ hành nghề nếu có).
  • Chứng chỉ tin học, ngoại ngữ (Bản công chứng).
  • Chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm (Bản công chứng nếu có).

Lưu ý các ứng viên ứng tuyển làm việc với vị trí giảng viên Kỹ thuật Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur yêu cầu gửi CV trước qua địa chỉ email: duocsyhanoi@gmail.com. Khi nhận được thư trả lời thì ứng viên phải chuẩn bị đầy đủ hồ sơ đến nộp trực tiếp và phỏng vấn tại địa chỉ:

Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Quận Thanh Xuân – Hà Nội (gần Ngã Tư Sở). Thời gian phỏng vấn sẽ thông báo khi ứng viên đến nộp hồ sơ có công chứng hợp lệ. Nếu ứng viên có nhu cầu tuyển dụng liên hệ: 0983478886 (Thầy Khanh).

Theo – Ytevietnam.edu.vn