Tuyển dụng giảng viên Y dược làm việc tại Quảng Nam

Trường cao đẳng CKN Đông Á được thành lập từ năm 2007 đào tạo trong lĩnh vực Y khoa có nhu cầu tuyển dụng giảng viên Y dược. Đây chính là cơ hội dành cho ác bạn tốt nghiệp ngành Y dược nhưng lại yêu thích môi trường giảng dạy và truyền đạt kiến thức.

Trường cao đẳng CKN Đông Á tuyển dụng giảng viên Y dược

Giới thiệu quá trình hình thành và phát triển của trường

Trường cao đẳng CKN Đông Á được thành lập từ năm 2007 trong lĩnh vực đào tạo đa ngành nghề. Đến năm 2014, Ban giám hiệu nhà trường quyết định mở rộng thêm khoa Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu nhân sự điều dưỡng của xã hội với chất lượng cao. Trường cao đẳng CKN Đông Á quy tụ các giảng viên, Giáo sư và các bác sĩ chuyên khoa trong lĩnh vực Y tế sẽ hướng dẫn và dìu dắt các bạn sinh viên có đầy đủ kiến thức sau khi tốt nghiệp.

Trường cao đẳng CKN Đông Á có trụ sở chính tại khu đô thị mới Điện Nam – Điện Ngọc chuyên đào tạo ngành trung cấp chuyên nghiệp ngành Y dược, điều dưỡng. Hiện tại nhà trường đang tiến hành xây dựng khu thực hành dành cho sinh viên sẽ giúp sinh viên tiếp cận được với thực tế và có nhiều cơ hội học tập và nghiên cứu hơn.

Thông tin tuyển dụng vị trí Giảng viên Y dược

Mô tả công việc

• Giảng viên Y dược có nhiệm vụ thực hiện công tác giảng dạy, hướng dẫn sinh viên làm đồ ăn, khóa luận tốt nghiệp trình độ Cao đẳng và Trung cấp chuyên nghiệp.
  • Tham gia thực hiện và xây dựng kế hoạch các chương trình đào tạo, đưa ra những phương pháp giảng dạy và đánh giá kết quả học tập của sinh viên.
Giảng viên Y dược có nhiệm vụ thực hiện công tác giảng dạy
  • Chủ trì và biên soạn sách đào tạo lưu hành nội bộ trong trường, trong khoa.
  • Tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học, các hội nghị báo cáo khoa học và tham gia các hoạt động chuyển giao công nghệ.
  • Tham gia các hoạt động bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ giảng dạy.
  • Tham gia các hoạt động công tác chủ nhiệm lớp, học tập, các vấn đề ngoại khóa, cố vấn học tập đối với sinh viên.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương theo năng lực công việc. Lương sẽ trao đổi khi phỏng vấn.
  • Được đóng BHXH và các chế theo đúng Luật Lao động Nhà nước
  • Có cơ hội nâng cao kỹ năng nghiệp vụ và giảng dạy trong môi trường chuyên nghiệp cao
  • Được nghỉ ngày lễ tết và thưởng theo quy định của Nhà trường
  • Được tham gia các khóa đào tạo, hội thảo khoa học nhằm nâng cao trình độ chuyên môn.

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học chính quy trở lên chuyên ngành Dược, Y học cổ truyền, Vật lý trị liệu,…Ưu tiên những ứng viên có trình độ sau đại học
  • Sử dụng thành thạo máy tính văn phòng
  • Có trình độ chuyên môn sâu và đọc hiểu tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành.
  • Có chứng chỉ hành nghề và chứng chỉ nghiệp vụ sau sư phạm
  • Ưu tiên những ứng viên có trình độ đọc hiểu Tiếng Anh tốt
  • Có sức khỏe và khả năng làm việc với cường độ cao, chịu áp lực công việc.
  • Có ít nhất 02 năm kinh nghiệm
Hồ sơ ứng tuyển giảng viên Y dược

Hồ sơ ứng tuyển

• Đơn xin việc ghi rõ thông tin, quá trình học tập và kinh nghiệm của bản thân.
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương không quá 06 tháng
  • Các văn bằng, bảng điểm, CMT phô tô công chứng
  • 02 ảnh 3*4
  • Hồ sơ bên ngoài ghi rõ họ tên, địa chỉ liên lạc, email, các văn bằng có trong hồ sơ.

Thông tin liên hệ

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí Giảng viên Y dược vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Phòng Tổ chức – Hành chính, trường Cao đẳng CKN Đông Á

Địa chỉ: Khối phố Ngọc Vinh, P. Điện Ngọc, Tx. Điện Bàn, tỉnh Quảng Nam