Tuyển dụng Giảng viên Y Dược tại Đà Nẵng lương 10 – 15 triệu/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (3 đánh giá, trung bình: 3,67 trong tổng số 5)

Trong nhiều năm qua, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đào tạo ra nhiều cán bộ giỏi cho ngành Y Dược. Nhằm mục đích mở rộng quy mô trong những năm tới đây, nhà trường cần tuyển gấp 18 Giảng viên chuyên ngành Y Dược làm việc tại Đà Nẵng.

Tuyển dụng Giảng viên Y Dược tại TP. Đà Nẵng

Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur là cơ sở đào tạo hàng đầu trong lĩnh vực Y – Dược. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống phòng thực hành, phòng thí nghiệm và phòng chức năng đạt chuẩn Bộ Y tế tạo mọi điều kiện học tập tốt nhất cho sinh viên Y khoa khi theo học tại trường. Mô hình đào tạo Viện – Trường của Trường Cao đẳng Y – Dược Pasteur chính là ưu điểm nổi bật và là niềm mơ ước của nhiều cơ sở đào đạo trong lĩnh vực này mong muốn có được.

Trong năm 2017, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục đẩy mạnh phát triển, mở thêm cơ sở mới tại TP. Đà Nẵng. Nhà trường cần tuyển dụng 18 Giảng viên cụ thể như sau:

Địa điểm: 365, Phan Châu Trinh, P. Bình Thuận, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng

Số lượng: 18 người, đi làm ngay

Hình thức làm việc: Full-time

• Giảng dạy các môn học thuộc nhóm ngành sức khoẻ như:
  • Ngành Dược, Y học cổ truyền, Điều Dưỡng, Xét nghiệm, Răng hàm mặt (Nha khoa), Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật vật lý trị liệu phục hồi chức năng, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Hộ sinh
  • Thực hiện các công việc khác liên quan đến giáo dục đào tạo.

Yêu cầu khi tham gia ứng tuyển

Ứng viên cần tốt nghiệp bằng Khá trở lên các Trường Đại học Y Dược công lập thuộc Bộ Y tế các chuyên ngành: Dược học, Y học cổ truyền, Xét nghiệm Y tế, Răng hàm mặt, Kỹ thuật hình ảnh Y học, Điều Dưỡng.

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương 10.000.000 đến 15.000.000/tháng tuỳ theo trình độ và kinh nghiệm của ứng viên.
  • Thời gian làm việc 8h/ngày, tuần được nghỉ 1 ngày.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, chuyên nghiệp, ổn định lâu dài, có nhiều cơ hội thăng tiến.
  • Chính sách phúc lợi cho nhân viên: sinh nhật, dịp lễ- Tết.
  • Chương trình nghỉ mát hàng năm dành cho CBGV
  • Được tham gia đóng BHXH, BHYT theo đúng quy định của Luật Lao động.
  • Các chế độ khác theo quy định của Luật Lao động và hình thức đãi ngộ hấp dẫn.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển dụng giảng viên

Hồ sơ ứng tuyển

• CV tóm tắt về kinh nghiệm bản thân.
  • Lý lịch trích ngang tóm tắt quá trình học tập và công tác (Có xác nhận của chính quyền địa phương)
  • 02 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng trở lại.
  • CMT photo, sổ hộ khẩu bản sao công chứng.
  • Bằng Đại học và bảng điểm bản sao công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe trong thời gian 06 tháng trở lại.

Phương thức nộp hồ sơ: Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Luật sư Lê Hồng Khanh – Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược. Điện thoại: 0983.478.886. Email: Duocsyhanoi@gmail.com. Liên hệ trong trong giờ hành chính.

Cám ơn các bạn đã quan tâm! Nhà trường hiện đã tuyển dụng đủ nhân sự.