Tuyển dụng Giáo viên mầm non dạy Tiếng Anh tại Hà Nội lương cao

Giáo viên dạy tiếng anh mầm non là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ có niềm yêu thích trẻ nhỏ và vốn tiếng anh phong phú. Với môi trường chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ nhỏ, Smart Kids Centre là môi trường phù hợp nhất để bạn thể hiện năng lực và nhiệt huyết của mình.

day-kem-anh-van-giao-tiepTuyển dụng giáo viên mầm non dạy tiếng anh lương cao tại Hà Nôị
Tuyển dụng giáo viên mầm non dạy tiếng anh lương cao tại Hà Nội

Giới thiệu về Smart Kids Centre

Smart Kids Centre tự hào là Trung tâm tiếng Anh hàng đầu chuyên đào tạo tiếng anh cho trẻ từ 1 – 12 tuổi, tiếng Anh người lớn và tiếng anh sinh viên. Trong đó tiếng anh độ tuổi mầm non 1 – 5 tuổi là một trong những mũi nhọn trong chương trình đào tạo của Smart Kids Centre .

Được thành lập từ năm 2007 với tiền đề là tập đoàn Anh ngữ Singapore cùng phương pháp dạy học độc đáo, phương châm “ươm mầm tài năng trẻ” giúp trẻ nhỏ tiếp nhận ngoại ngữ một cách toàn diện và gần gũi nhất mà mẹ và bé có thể yên tâm.

Để đáng ứng nhu cầu học ngoại ngữ của trẻ mầm non và nâng cao chất lượng của trung tâm, Smart Kids Centre tuyển dụng giáo viên mầm non dạy Tiếng Anh tại Hà Nội với các yêu cầu và quyền lợi như sau:

Giáo viên mầm non dạy Tiếng anh có cơ hội phát triển cao

Các thông tin cơ bản

• Số lượng cần tuyển: 3 giáo viên.
  • Cấp bậc: Cao đẳng trở lên.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Dưới 1 năm.
  • Mức lương: Thỏa thuận, tương xứng với năng lực.
  • Địa điểm làm việc: Hà Nội

Mô tả công việc cụ thể

• Hỗ trợ các giáo viên nước ngoài trong việc giảng dạy, điều phối và tổ chức lớp học cho trẻ.
  • Trực tiếp chuẩn bị giáo án, lên lớp giảng dạy tiếng anh cho trẻ.
  • Chăm sóc, quản lý các lớp.
  • Quản lý nâng cao chương trình giảng dạy, hướng tới đổi mới, nâng cao chất lượng giảng dạy.

Quyền lợi được hưởng

• Được giảng dạy và làm việc tại môi trường anh ngữ trẻ em chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo.
  • Hỗ trợ đào tạo chuyên môn, nghiệp vụ mầm non và các kỹ năng mềm khác.
  • Chính sách lương + Thưởng hấp dẫn, các chế độ về nghỉ lễ, BHXH theo quy định của nhà nước.
  • Thưởng lễ tết và thưởng theo thâm niên làm việc.
  • Cơ hội thăng tiến cao.
  • Được cung cấp đầy đủ đồ dùng giảng dạy chuyên nghiệp. Môi trường làm việc thân thiện, năng động.
Môi trường làm việc tốt cho các bạn sinh viên ngoại ngữ

Yêu cầu công việc

• Có khả năng giao tiếp tiếng Anh thành thạo.
  • Tốt nghiệp các chuyên ngành sư phạm ngoại ngữ hoặc các chuyên ngành liên quan tiếng anh. Với các đối tượng chưa có nghiệp vụ sư phạm sẽ được đào tạo khi trúng tuyển.
  • Yêu trẻ, hiểu tâm lý trẻ em, chủ động, sáng tạo trong việc tiếp xúc với trẻ.
  • Nhiệt tình, tâm huyết với nghề, chịu khó, có tinh thần trách nhiệm cao, sẵn sàng làm việc tại các địa điểm được phân công.

Hồ sơ xin việc

• Đơn xin việc
  • Sơ yếu lý lịch có dán ảnh và xác nhận của chính quyền địa phương.
  • Hộ khẩu, chứng minh thư và giấy khám sức khỏe trong vòng 6 tháng.
  • Các bằng cấp có liên quan.

Địa chỉ liên hệ

Ứng viên có nhu cầu ứng tuyển vị trí tuyển dụng giáo viên mầm non dạy Tiếng anh có thể liên hệ theo địa chỉ:

Email: Smartkidscentre1@gmail.com

Điện thoại: 04.668.08007

Địa chỉ: Chị Lê Khánh Linh, Số 8c Tôn Thất Thuyết, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hạn nộp hồ sơ: 31-03-2017

Hoàng Thu – Ytevietnam.edu.vn