Tuyển dụng Giáo viên Tiếng Nhật đi làm ngay mức lương hấp dẫn

Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Dương là một trong những công ty xuất khẩu lao động uy tín, có thương hiệu trên thị trường xuất khẩu lao động Việt Nam. Để chuẩn bị tốt nhất cho lao động phổ thông trước khi ra thị trường lao động nước ngoài, đặc biệt Nhật Bản, Công ty Cổ phần Tập đoàn Anh Dương tuyển dụng giáo viên tiếng Nhật trực tiếp giảng dạy Tiếng Nhật cho lao động với yêu cầu công việc và chế độ đãi ngộ như sau:

Tuyển dụng Giáo viên Tiếng Nhật đi làm ngay mức lương hấp dẫn

• Công việc: Giáo viên tiếng Nhật
  • Nơi làm việc: Hà Nội.
  • Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định
  • Kinh nghiệm: 02 năm
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Trình độ học vấn: Cao đẳng trở lên.
  • Ngành nghề: Giáo dục đào tạo.

Mô tả công việc

• Giảng dạy tiếng Nhật do tu nghiệp sinh chuẩn bị xuất khẩu lao động theo giáo trình có sẵn của Công ty.
  • Theo dõi, điều chỉnh việc học tập của từng học viên để có tác động điều chỉnh hợp lý nhằm nâng cao kết quả học tập của mỗi người.
  • Đảm bảo đầu ra ngoại ngữ của học viên (Sau 3 – 6 tháng).
  • Nghiên cứu và đề xuất những phương pháp giảng dạy mới để việc dạy học đạt chất lượng cao hơn.
  • Tổ chức  kiểm tra, đánh giá kết quả học tập của học viên trong quá trình học.
Tuyển dụng giáo viên dạy Tiếng Nhật

Quyền lợi được hưởng

• Mức thu nhập hấp dẫn: Từ 10triệu – 15 triệu/tháng tùy theo năng lực.
  • Được training kỹ năng đào tạo trước khi làm việc, đào tạo về chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm cần thiết.
  • Thưởng lễ tết, lương tháng 13.
  • Chế độ Bảo hiểm theo quy định của Nhà nước.
  • Hỗ trợ ăn trưa, ăn tối, chỗ ở với cán bộ ở nội trú tại Công ty.
  • Phòng làm việc trang bị đầy đủ trang thiết bị.
  • Môi trường làm việc năng động, thân thiện, sáng tạo.
  • Luân phiên công tác tại Nhật Bản thời gian tối thiểu 03 tháng/chuyến.
Cơ hội việc làm cho những ai thông thạo tiếng Nhật

Yêu cầu công việc cụ thể

• Trình độ Tiếng Nhật N2 trở lên hoặc tương đương. Kĩ năng nghe, nói tốt, phát âm chuẩn.
  • Có tâm huyết, trách nhiệm và yêu thích công việc giảng dạy, nhiệt tình, trách nhiệm trong công việc.
  • Với những bạn có trình độ Tiếng Nhật N3 cần có 02 năm kinh nghiệm giảng dạy trở lên.
  • Có trình độ sư phạm, kỹ năng đứng lớp.
  • Ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm dạy tiếng Nhật tại các trung tâm hoặc có thời gian học tập và sinh sống tại Nhật Bản.

Thông tin liên hệ

Ứng viên gửi hồ sơ về địa chỉ email: quanganh1515@gmail.com. Đính kèm CV giáo án giảng dạy một bài tùy chọn.

• Địa chỉ công ty: Yên Thường, Gia Lâm, Hà Nội.
  • Điện thoại: 0436991188 – Hotline: 19000293

Hoàng – Ytevietnam.edu.vn