Tuyển dụng Kế toán Trưởng tại Hà Nội Lương 22 triệu/tháng

Tuyển dụng Kế toán Trưởng tại Hà Nội lương 22tr/tháng

1.Yêu cầu tuyển dụng đối với Kế toán Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1.1  Những thông tin chung về yêu cầu tuyển dụng vị trí Kế toán Trưởng

✓ Yêu cầu bằng cấp: Đại học chuyên ngành tài chính kế toán, có chứng chỉ Kế toán Trưởng. (Không tuyển dụng bằng cấp liên thông, tại chức).

✓ Mức lương: 22 triệu đồng/tháng.

✓ Thời gian thử việc: 02 tháng.

✓ Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu.

✓ Sử dụng thành thạo Excel, Word và phần mềm quản lý Kế toán.

✓ Địa chỉ làm việc: số 49 Thái thịnh, Đống Đa, Hà nội

✓ Kinh nghiệm: từ 2 năm trở lên tại vị trí Kế toán Trưởng của các doanh nghiệp hoặc tương đương ( Ưu tiên các ứng viên đã và đang làm vị trí Kế toán Trưởng tại Trường học).

✓ Chịu được áp lực cao trong công việc, có mong muốn gắn bó lâu dài với Nhà trường, có phẩm chất đạo đức tốt, không có tiền án, tiền sự.

2.2 Mô tả công việc:

✓ Tổ chức điều hành công tác kế toán theo đúng các qui định của pháp luật và các văn bản quy định của Nhà trường

✓ Chịu trách nhiệm về các báo cáo thuế của Nhà trường theo quy định thuế của Việt Nam

✓ Tham mưu cho Ban Lãnh đạo  về việc xây dựng các qui trình, qui chế phục vụ hoạt động tài chính kế toán của Nhà trường.

✓ Tổ chức bộ máy kế toán phù hợp với hoạt động của Nhà trường; đào tạo, hướng dẫn nhân viên nghiệp vụ trong bộ phận theo đúng chức năng, nhiệm vụ nhanh chóng, hiệu quả.

✓ Chủ trì công tác quyết toán hàng năm. Chủ trì làm việc với các cơ quan kiểm soát, cơ quan thuế.

✓ Chịu trách nhiệm chung trước Hội đồng quản trị Nhà trường về Tài chính.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển Kế toán Trưởng lương và chế độ đãi ngộ hấp dẫn

1. Các quyền lợi, thông tin khác:
  • Được làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến tốt.
  • Được hưởng các chính sách, chế độ theo quy định của Nhà nước và chế độ đãi ngộ riêng đặc biệt của Nhà trường dành cho vị trí lãnh đạo.
  • Được ký hợp đồng lâu dài, được tham gia BHYT, BHTN, BHXH, BHTNLĐ, BNN khi hết thời gian thử việc 2 tháng.
  • Thời gian làm việc giờ hành chính: ngày làm 8 tiếng; sáng từ 07h30 đến 11h30: Chiều từ 13h30 đến 17h30 Từ thứ 2 đến hết thứ 7(tuần được nghỉ 1 ngày, tháng được nghỉ 4 ngày).

Hồ sơ gửi về địa chỉ: Yêu cầu chụp ảnh bằng cấp, CV giới thiệu kinh nghiệm bản thân gửi tới địa chỉ hộp thư: Duocsyhanoi@gmail.com. Liên hệ Luật sư Lê Hồng Khanh: Điện thoại 0983 478 886.