Tuyển dụng ngành Dược lương cực hấp dẫn, đi làm ngay

Để đáp ứng mục tiêu phát triển hoạt động kinh doanh, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly đang có nhu cầu tuyển dụng ngành Dược vị trí Dược sĩ phụ trách sản phẩm với nhiều chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn.

duoc-si-tu-van

Công ty Dược phẩm tuyển dụng

Thông tin tuyển dụng ngành Dược

• Mức thu nhập hàng tháng: Từ 5 – 7 triệu/tháng.
  • Bằng cấp: Có bằng tốt nghiệp Đại học trở lên.
  • Kinh nghiệm: Có khoảng 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương.
  • Ngành nghề: Y tế – Dược.
  • Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội.
  • Chức vụ: Nhân viên chính thức.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định.
  • Số lượng cần tuyển: 2 người.
  • Giới tính: Không yêu cầu.
  • Độ tuổi: Không yêu cầu.

Mô tả việc làm tuyển dụng ngành Dược (Dược sĩ tư vấn sản phẩm)

Ứng viên sau khi trúng tuyển trong đợt tuyển dụng ngành Dược vị trí Dược sĩ tư vấn sản phẩm sẽ phải thực hiện các công việc sau:

• Tiến hành nghiên cứu các sản phẩm thuốc, thực phẩm chức năng của công ty để tư vấn cho khách hàng.
  • Tiến hành công việc đánh giá và thuyết trình các sản phẩm thiết kế để đưa vào sản xuất.
  • Làm công việc liên hệ đặt hàng với nhà sản xuất tại các nhà máy, xí nghiệp trong và ngoài nước để thảo luận đàm phán giá thành sản phẩm với nhà sản phẩm.

tuyen-dung

Tuyển dụng nhân viên Y tế mức thu nhập cao

• Tiến hành nghiên cứu các tài liệu chuyên ngành của nước ngoài để áp dụng sáng tạo các sản phẩm mới cho công ty.
  • Thực hiện công việc đào tạo kiến thức về sản phẩm cho nhân viên của công ty.
  • Làm báo cáo công việc hàng tháng gửi về trưởng bộ phận và lên kế hoạch hội nghị khách hàng thuộc các bệnh viện, nhà thuốc…do công ty tổ chức.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi kỹ hơn khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng khi trở thành nhân viên chính thức

Sau khi trở thành nhân viên chính thức của công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly, ứng viên sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi sau:

• Được hưởng mức thu nhập xứng đáng theo năng lực của bản thân.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, hòa đồng và có cơ hội được thăng tiến cao.
  • Được hưởng chế độ nghỉ lễ, nghỉ tết và du lịch, nghỉ mát theo chế độ của công ty.
  • Được tham gia đóng BHYT, BHXH, BHTN theo quy định của luật Lao động.

tuyen-dung-nhan-su-nganh-duoc

Tuyển dụng nhân sự Ngành Dược số lượng lớn

Yêu cầu khi tham gia ứng tuyển vị trí Dược sĩ tư vấn sản phẩm

Ứng viên tham gia ứng tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau:

• Phải có khả năng thuyết trình và giao tiếp tốt.
  • Có trình độ chuyên môn từ Dược sĩ Đại học trở lên.
  • Là người trung thực, cởi mở, nhanh nhẹn, thật thà và có trách nhiệm với công việc.
  • Chấp nhận đi công tác khi có yêu cầu từ công ty.
  • Ưu tiên những người có kinh nghiệm và có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh.

Địa chỉ nộp hồ sơ ứng tuyển

Ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển vị trí Dược sĩ tư vấn sản phẩm về địa chỉ:

Phòng nhân sự, Công ty TNHH Thương mại Dược phẩm Trang Ly, Số 5 – G19 Thành Công – Ba Đình – Hà Nội.

Hạn nộp hồ sơ: 31/03/2017.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn