Tuyển dụng nhân viên Thiết kế đồ họa đi làm ngay tại Hà Nội

Tuyển dụng nhân viên Thiết kế đồ họa làm việc tại Công ty TNHH Laforce Việt Nam là cơ hội dành cho tất cả các bạn trẻ có hiểu biết trong lĩnh vực thiết kế đồ họa được thể hiện khả năng và nhận được mức đãi ngộ hấp dẫn.

Tuyển dụng nhân viên Thiết kế đồ họa đi làm ngay tại Hà Nội

Giới thiệu về Công ty TNHH Laforce Việt Nam

Là một trong những nhà sản xuất đồ da uy tín trên thế giới, thương hiệu Laforce trở thành thương hiệu có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới và được nhiều hãng thời gian uy tín tin tưởng. Công ty TNHH Laforce Việt Nam là địa chỉ phân phối các sản phẩm của Laforce chính hãng dành cho các quý ông. Những set đồ thiết kế và phụ kiện của Laforce mang đến phong cách thời trang lịch lãm và đẳng cấp vượt trội. Với chất liệu xa xỉ và công nghệ chế tạo phụ kiện được thực hiện dưới bàn tay điêu nghệ của những người thợ giàu kinh nghiệm, Laforce mang đến cho khách hàng những sản phẩm có kiểu dáng đẹp và chất lượng cao nhất.

Để mang hình ảnh thương hiệu Laforce đến gần hơn với khách hàng, chúng tôi tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa tại Hà Nội với thông tin cụ thể như sau:

Nếu đang đau đầu vì công việc, thì tin tuyển dụng này chính là việc làm dành cho bạn

• Vị trí công việc: Thiết kế đồ họa.
  • Vị trí làm việc: Hà Nội
  • Phương thức làm việc: Toàn thời gian cố định.
  • Số lượng cần tuyển: 02.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: 01 năm trở lên.
  • Yêu cầu bằng cấp: Đại học.
  • Ngành nghề: Thiết kế đồ họa, Thiết kế mỹ thuật.

Mô tả công việc

• Đưa ra ý tưởng và thực hiện triển khai thiết kế đồ họa, hình cắt, thiết kế hình hiệu, trailer quảng bá cho thương hiệu, chương trình của công ty.
  • Thiết kế sản phẩm in ấn quảng cáo như poster, tờ rơi, bộ nhận diện thương hiệu cho các chương trình của công ty.
  • Thiết kế sản phẩm online như popup, banner, flash, hình ảnh cho các chương trình khuyến mãi của Công ty.
  • Thiết kế website, Landing page.
  • Chịu trách nhiệm về mặt hình ảnh cho các sản phẩm thiết kế của công ty trước khi ra mắt công chúng.
Tuyển dụng nhân viên thiết kế lương cao

Quyền lợi được hưởng

• Mức lương thỏa thuận, xứng đáng với năng lực.
  • Đóng bảo hiểm xã hội với lao động làm việc từ 1 năm trở lên.
  • Cơ hội thăng tiến cao.
  • Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo, được trau dồi kỹ năng để phát triển.

Yêu cầu công việc

• Sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế đồ họa.
  • Trình độ Đại học trở lên.
  • Có gu thẩm mỹ và cảm nhận nghệ thuật tốt, biết vẽ tay.
  • Có tư duy sáng tạo, chuyển tải ý tưởng, phân tích nội dung thiết kế tốt.
  • Kinh nghiệm tối thiểu 1 năm trong lĩnh vực liên quan.

Yêu cầu hồ sơ

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe có xác nhận, công chứng.
  • Các bằng cấp, giải thưởng liên quan.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Ms.Thủy – Công ty TNHH Laforce Việt Nam. Số 158 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Ưu tiên những ứng viên nộp đơn sớm.

Hoàng – Ytevietnam.edu.vn