Tuyển dụng nhân viên y tế đi làm ngay, lương cực hấp dẫn

Nhằm đáp ứng mục tiêu phát triển và mở rộng lĩnh vực kinh doanh, Công ty Cổ phần tiếp vận HP đang có nhu cầu cần tuyển dụng nhân viên kinh doanh thiết bị y tế với mức lương cực hấp dẫn và có thể đi làm ngay.

Tuyển dụng nhân viên y tế đi làm ngay, lương cực hấp dẫn

Thông tin tuyển dụng nhân viên kinh doanh thiết bị y tế của Công ty Cổ phần tiếp vận HP

• Mức thu nhập: Từ 7 – 10 triệu/tháng.
  • Kinh nghiệm: Có 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương.
  • Trình độ: Tốt nghiệp cao đẳng trở lên.
  • Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội.
  • Ngành nghề liên quan: Y tế, kinh doanh, bán hàng.
  • Số lượng cần tuyển: 2 người.
  • Giới tính: Nam.
  • Thời gian làm việc: Giờ hành chính.
  • Cấp bậc: Nhân viên chính thức.

Mô tả việc làm y tế (nhân viên kinh doanh thiết bị y tế) của công ty Cổ phần tiếp vận HP

Sau khi trải qua đợt tuyển dụng và trở thành nhân viên của công ty thì ứng viên sẽ phải thực hiện các công việc sau:

• Được giao khoán mức độ và doanh số công việc hàng tháng/quý/năm và sau đó chịu trách nhiệm phát triển doanh số theo thị trường và đối tượng khách hàng.
  • Tiến hành lên kế hoạch để phát triển và tìm kiếm khách hàng mới. Duy trì mối quan hệ với khách hàng tiềm năng.
  • Thực hiện công việc chăm sóc khách hàng thường xuyên để củng cố và thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty.
  • Thực hiện chịu trách nhiệm với các khoản công nợ của khách hàng với công ty.
  • Thực hiện báo cáo hàng tuần về công việc được giao và mức độ hoàn thành.
  • Thực hiện các công việc cụ thể do trưởng phòng hoặc ban giám đốc phân công.

Yêu cầu đối với ứng viên tham gia ứng tuyển trong đợt tuyển dụng nhân viên y tế của Công ty cổ phần tiếp vận HP

Yêu cầu dành cho những ứng viên ứng tuyển tại công ty cổ phần tiếp vận HP:

• Có trình độ tốt nghiệp từ cao đẳng trở lên.
  • Có kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tương đương khoảng 2 năm trở lên.
  • Có mức độ hiểu biết nhất định về thị trường.
  • Ứng viên phải là người thành thạo về tin học văn phòng và có tác phong làm việc nhanh nhẹn, năng động, có ý thức làm việc, tinh thần trách nhiệm cao.
  • Có thể vượt qua được áp lực công việc lớn.
  • Phải là người yêu thích công việc bán hàng và có thể đi công tác.

Quyền lợi được hưởng khi tham gia ứng tuyển vị trí nhân viên y tế của Công ty Cổ phần tiếp vận HP

• Ứng viên sẽ được hưởng mức thu nhập xứng đáng với công sức đã bỏ ra.
  • Được tham gia các lớp đào tạo và huấn luyện theo kiểu “cầm tay chỉ việc” từ A – Z theo quy trình của Công ty.
  • Được mở rộng mối quan hệ phụ vụ cho sự phát triển sự nghiệp sau này.
  • Có cơ hội được phát triển bản thân, nâng cao kinh nghiệm và kỹ năng giao tiếp, quản lý công việc.
  • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo đúng quy định của luật Lao động.

Địa chỉ nộp hồ sơ ứng tuyển vào Công ty Cổ phần tiếp vận HP

Ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển về địa chỉ:

Công ty cổ phần tiếp vận HP, phòng 404, tòa nhà ICT, số 431 Tam Trinh, Quận Hoàng Mai, Hà Nội

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 28-2-2017.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn