Tuyển dụng nhân viên y tế tại Bắc Ninh với nhiều cơ hội hấp dẫn

Cơ hội việc làm dành cho những người học nhóm ngành Y tế, sức khỏe tại Công ty Cổ phần Devyt tại Bắc Ninh với nhiều cơ hội hấp dẫn đã mở ra trước mắt. Các bạn trẻ hãy nhanh tay nộp hồ sơ để “rinh” cơ hội về cho mình nào.

Tuyển dụng nhân viên y tế tại Bắc Ninh với nhiều cơ hội hấp dấn

Sơ lược về CN Công ty cổ phần Devyt

Chính thức được thành lập từ năm 2000, Công ty Cổ phần Devyt từ một công ty nhỏ đã trải qua 15 năm xây dựng, phát triển và vươn lên thành tổ hợp các công ty kinh doanh độc lập với quy mô lớn chuyên về các lĩnh vực bất động sản và đầu tư,  sản xuất – xuất khẩu, nhà hàng và khách sạn,giao nhận – kho bãi, thương mại & dịch vụ.

Phương châm hoạt động của công ty là độc lập nhưng không thiếu sự liên kết, quản lý theo nguyên tắc, tin cậy. Sau nhiều năm phát triển, Devyt luôn được đánh giá cao về mọi mặt, mọi lĩnh vực và đã đạt được rất nhiều sự tăng trưởng vượt bậc trong kinh doanh, lớn mạnh về nguồn nhân lực và đóng góp không nhỏ cho xã hội.

Để tiếp tục phát triển các dự án và thực hiện mục tiêu dài hạn mang tầm vóc chiến lược của mình. Trong thời gian tới, công ty Devyt có nhu cầu tuyển dụng nhân viên y tế tại Bắc Ninh, vụ thể.

Thông tin tuyển dụng nhân viên y tế tại Công ty cổ phần Devyt

• Ngành nghề: Y tế, chăm sóc sức khỏe.
  • Cấp bậc: Nhân viên.
  • Địa điểm làm việc: Huyện Tiên Du, Bắc Ninh.
  • Trình Độ học vấn: Học các trường Cao đẳng trở lên.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: 1 – 2 năm.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định.
  • Yêu cầu giới tính: Nam/nữ.
  • Yêu cầu độ tuổi: Từ 20 – 30 tuổi.
  • Mức lương: Theo thỏa thuận.

Mô tả chi tiết việc làm y dược tại Công ty Cổ phần Devyt

Ứng viên ứng tuyển vào vị trí nhân viên y tế tại Công ty Cổ phần Devyt sẽ thực hiện những công việc sau:

• Tiến hành quản lý và theo dõi trình trạng sức khỏe của nhân viên công ty.
  • Nếu xảy ra các trường hợp tai nạn lao động thì tiến hành cấp cứu, sơ cứu ngay tại cơ sở.
  • Tổ chức các buổi thăm khám sức khỏe định kỳ, khám bệnh cho nhân viên công ty.
  • Theo dõi, thực hiện và tiến hành kiểm soát thuốc cho nhân viên.
  • Cập nhận hồ sơ sức khỏe của nhân viên.
  • Quản lý các trang thiết bị y tế và thuốc men để phục vụ cho công tác khám bệnh, chữa bệnh trong thời gian làm việc.
  • Hướng dẫn và đào tạo an toàn sức khỏe cho tất cả nhân viên công ty.
  • Sẽ trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.
Mô tả chi tiết việc làm y tế tại Công ty Cổ phần Devyt

Yêu cầu công việc khi làm việc tại Công ty Cổ phần Devyt

• Có ít nhất 1 năm làm việc trong lĩnh vực y tế.
  • Sức khỏe tốt, có bằng y tá hoặc tương đương.
  • Thực hiện tốt các kỹ năng điều dưỡng, chăm sóc.
  • Vui vẻ, nhiệt tình, chăm chỉ, thật thà, kỹ năng giao tiếp tốt.

Quyền lợi được hưởng

Tất cả các nhân viên trúng tuyển trong đợt tuyển dụng việc làm nhân viên y tế sau khi kết thúc thời gian thử việc và được nhận làm nhân viên chính thức của công ty sẽ được hưởng quyền lợi theo đúng quy định của công ty và Luật lao động.

Thông tin, địa chỉ liên hệ

Ứng viên tham gia ứng tuyển việc làm y tế tại Bắc Ninh có thể nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ Phòng hành chính nhân sự, Lô H2-2-2, H2-2-3, KCN Đại Đồng Hoàn Sơn, xã Tri Phương, Huyện Tiên Du, Bắc Ninh, Việt Nam.

Hết hạn nộp hồ sơ: 12/02/2017

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn