Tuyển dụng nhân viên y tế tại Hà Nội lương hấp dẫn, đi làm ngay

Do mục tiêu phát triển, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu đang có nhu cầu tuyển dụng nhân viên y tế tại Hà Nội với những chế độ đãi ngộ hấp dẫn, có thể đi làm ngay dành cho những bạn trẻ đam mê nghề y tế.

Tuyển dụng nhân viên y tế tại Hà Nội lương hấp dẫn, đi làm ngay

Thông tin trong đợt tuyển dụng ngành y tại Hà Nội của Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

• Địa điểm làm việc: Tại Hà Nội.
  • Mức thu nhập hàng tháng: Từ 5 – 7 triệu/tháng.
  • Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định.
  • Kinh nghiệm: Có khoảng 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương.
  • Cấp bậc: Nhân viên chính thức.
  • Số lượng cần tuyển: 02 người.
  • Trình độ học vấn: Tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên.

Mô tả việc làm tuyển nhân viên y tế (cán bộ y tế) của Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Ứng viên tham gia ứng tuyển vị trí cán bộ y tế tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu sẽ phải hoàn thành các công việc sau:

• Thực hiện công việc chăm sóc sức khỏe cho cán bộ nhân viên của công ty.
  • Làm việc tại văn phòng y tế của công ty.
  • Tiến hành công tác sơ cứu khi cán bộ nhân viên của công ty gặp tai nạn trong quá trình làm việc.
  • Thực hiện quản lý dụng cụ y tế và tủ thuốc tại phòng làm việc của bản thân.
  • Tiến hành công việc cấp phát thuốc hàng tháng cho nhân viên.
  • Quản lý công tác vệ sinh môi trường và hỗ trợ các bộ phận làm việc khác khi cần.

Quyền lợi được hưởng khi làm việc tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Khi trở thành nhân viên chính thức của Bảo Tín Minh Châu, ứng viên sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi như:

• Được hưởng mức thu nhập xứng đáng, thưởng ngày lễ, tết và các chế độ bảo hiểm xã hội, BHYT, BHTN theo đúng Luật lao động.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, cầu tiến và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho công việc.
  • Được chăm sóc sức khỏe của bản thân và gia đình chu đáo.
  • Được tham gia các lớp đào tạo để nâng cao tay nghề, kỹ năng chuyên môn.
  • Được quyền tham gia đóng góp ý kiến và đề xuất ý kiến phục vụ cho công việc.
  • Ưu tiên những người quê ở Hà Nam và Thái Bình sẽ được hưởng mức lương cao hơn từ 10 – 20% các ứng viên ở tỉnh thành khác.
Quyền lợi được hưởng khi làm việc tại Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Yêu cầu khi tham gia ứng tuyển trong đợt tuyển dụng nhân viên y tế tại Hà Nội của Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Đối với nữ: Cao từ 1.58 – 1.65, ngoại hình ưa nhìn, cân đối, tóc phải màu đen, lông mày tự nhiên, không phun xăm.

Có kinh nghiệm làm việc lâu năm và biết cách chăm sóc sức khỏe, các kỹ năng chuyên môn như khám bệnh, tiêm, chuẩn đoán, truyền nước, cấp phát thuốc.

Địa chỉ nộp hồ sơ ứng tuyển vào Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu

Ứng viên tham gia ứng tuyển vào vị trí cán bộ y tế của Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu nộp hồ sơ về địa chỉ:

Phòng HCNS, Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu, số nhà 1, Ngõ 9 Đặng Thai Mai, Tây Hồ, Hà Nội.

Hạn nộp hồ sơ: Ngày 28/2/2017.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn