Tuyển dụng nhân viên y tế trường học công việc ổn định lương cao

Do nhu cầu nhân lực, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Úc thông báo tuyển dụng nhân viên y tế trường học làm việc tại TP. Hồ Chí Minh với mức lương vô cùng hấp dẫn.

Tuyển dụng nhân viên y tế trường học công việc ổn định lương cao

Giới thiệu vài nét về đơn vị

Công y Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Úc được thành lập vào năm 2004,  nằm trong hệ thống các trường Dân lập Quốc tế Việt Úc (VAS), được cấp phép hoạt động đào tạo các bậc từ mầm non đến hết bậc THPT. Hiện nay, VAS đang có hơn 5.000 học sinh (các bậc) theo học tại 7 cơ sở trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh.

Các lộ trình học: Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với Chương trình giáo dục phổ thông Quốc tế Cambridge ( Cambridge Academic Programme – CAP) và (ii) Chương trình Giáo dục Quốc gia kết hợp với Chương trình tiếng Anh Cambridge ( Cambridge English Programme – CEP) đã được triển khai từ năm 2015 – 2016 và thành công rực rỡ.

Đến năm 2017, VAS sẽ hướng tơi việc duy trì giảng dạy và phát triển mục tiêu đã đề ra. Để đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực, Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Úc thông báo việc làm tuyển nhân viên y tế cụ thể như sau:

Thông tin tuyển dụng nhân viên y tế trường học tại Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Úc

• Địa điểm làm việc: Tại TP. Hồ Chí Minh.
  • Hình thức làm việc: Giờ hành chính.
  • Yêu cầu kinh nghiệm: Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tương tự.
  • Mức lương: Từ 5 – 7 triệu/tháng.
  • Yêu cầu trình độ: Tốt nghiệp các trường Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
  • Ngành nghề: Nhân viên y tế.
  • Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu.
  • Số lượng tuyển dụng: 3 người.

Mô tả việc làm y tế tại Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Úc

Ứng viên ứng tuyển việc làm y tế tại Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Úc sẽ phải đáp ứng các công việc sau:

• Theo sát và xử lý kịp thời các tình huống liên quan đến sức khỏe của học sinh tại cơ sở đào tạo theo đúng chức năng chuyên môn của nhân viên y tế.
  • Thực hiện và đáp ứng tất cả các yêu cầu về chăm sóc sức khỏe theo quy định của Công ty và của ngành Y tế.
  • Kiểm tra vệ sinh an toàn thực phẩm, vệ sinh môi trường, vệ sinh các nhân của học sinh theo đúng quy định chung và riêng tại cơ sở làm việc.
  • Tiến hành làm báo cáo đầy đủ và chính xác các vấn đề có liên quan tới lĩnh vực y tế theo quy định của cơ quan quản lý có liên quan đến cơ sở.

Yêu cầu trong đợt tuyển dụng việc làm y dược tại Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Úc

Ứng viên tham gia ứng tuyển phải đảm bảo các yêu cầu sau:

• Tốt nghiệp chuyên ngành Y sĩ và phải có chuyên môn về Đa khoa.
  • Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y tế học đường.
  • Kiến thức chuyên môn sâu rộng, có khả năng xử lý tình huống nhanh nhạy, khả năng giao tiếp tốt, chăm chỉ, nhiệt tình.

Quyền lợi được hưởng

Quyền lợi được hưởng đối với nhân viên chính thức của Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Úc bao gồm:

• Sẽ làm việc 44 giờ/tuần.
  • Được nhận mức thu nhập hấp dẫn, tương xứng với năng lực và công sức bỏ ra.
  • Được hưởng đầy đủ các quyền lợi theo Luật Lao động.
  • Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao kỹ năng chuyên môn.

Địa chỉ nộp hồ sơ

Ứng viên tham gia ứng tuyển trong đợt tuyển dụng việc làm Y Dược trường học của Công ty Cổ phần Giáo dục Quốc tế Việt Úc nộp hồ sơ về địa chỉ:

Phòng nhân sự, Block 3, Lầu 3, 594 Ba Tháng Hai, Q. 10, TP. HCM.

Hạn nộp hồ sơ: 28/02/2017.

Hải Đường – Ytevietnam.edu.vn