Tuyển dụng quản lý trình dược viên OTC lương 15 triệu đồng/tháng

Tuyển dụng quản lý trình dược viên OTC làm việc tại Hà Nội và nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Với loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định, nhưng mức lương của bạn có thể đạt tới 15 triệu đồng một tháng. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay nộp hồ sơ để tìm kiếm cho mình một công việc việc như ý nhé.

Quản lý trình dược viên

Nội dung  tuyển dụng y dược tại công ty Vietterracon Vietnam jsc

•  Công ty Vietterracon Vietnam jsc hiện đang mở rộng thị trường, và có nhu cầu tuyển dụng thêm quản lý trình dược viên OTC.
  • Nơi làm việc sẽ tại Hà Nội. Hooặc một số tỉnh thành khác trong cả nước như Hải Dương, Quảng Ninh, Hải Phòng, và Thanh Hóa.
  • Loại hình công việc sé là oàn thời gian cố định
  • Mức lươn giao động trong khoảng từ 10 –15 triệu đồng. Có phần trăm hoa hồng tùy theo khả năng làm việc của bạn.

Mô tả công việc của quản lý trình dược viên

• Công việc của quản lý trình dược viên, sẽ là lên kế hoach tuyển dụng và đào tạo  trình dược viên chuyên nghiệp cho công ty.
  • Quản lý trình dược viên còn phải lên kế hoạch phát triển, cũng như thực hiện triển khai giới thiệu các sản phẩm dược phẩm của công ty ra thị trường, tới các nhà thuốc… trên địa bàn mình phụ trách.
  • Ngoài ra quản lý trình dược viên, cần lên kế hoạch và triển khai các chương trình marketing, cũng như quảng cáo để  thúc đẩy bán hàng.

Tuyển dụng quản lý trình dược viên

Quyền lợi được hưởng của quản lý trình dược viên

• Quyền lợi của quản lý trình dược viên sẽ là dược hưởng lương, thưởng cao theo như hợp đồng của công ty.
  • Được đóng BHYT, BHTT, BHTN… theo quy định của nhà nước
    Nếu biết sắp xếp thì có thể chủ động thời gian trong công việc hàng ngày.
  • Được hưởng chế độ đãi ngộ các ngày lễ tết, đi du lịch theo quy định của công ty hằng năm.

Yêu cầu công việc đối với quản lý trình dược viên

• Quản lý trình dược viên cần có kinh nghiệm, cũng như có khả năng quản lý và làm việc theo nhóm.
  • Yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp về y dược trở lên.
  • Ueu tiên những người có khả năng lên kế hoạch và phát triển, mở rộng triển thị trường.
  • Có điều kiện và khả năng đi công tác các tỉnh.
  • Những người có hiểu biết và kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực dược được ưu tiên hơn.

Yêu cầu hồ sơ đối với quản lý trình dược viên

• Quản lý trình dược viên OTC cần có đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch có photo công chứng.
  • Có bản hộ khẩu, chứng minh nhân dân, cũng như giấy khám sức khỏe trong thời gian 6 tháng.
  • Cùng với các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng quản lý trình dược viên lương cao

Thông tin liên hệ tại Công ty Vietterracon Vietnam jsc

• Người liên hệ: Nguyễn Mạnh Hiền
  • Địa chỉ công ty: Phòng 36 – Số 68 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội. Cổng A, tầng 2 Học Viện Phụ Nữ.
  • Hạn nộp hồ sơ: 15/3/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn