Tuyển dụng trình dược viên ETC mức lương 15 triệu/tháng đi làm ngay

Công Ty Cổ phần Y tế Sigma Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực phân phối Dược phẩm trên toàn quốc. HIện nay do nhu cầu mở rộng, Công ty chúng tôi có nhu cầu tuyển dụng trình dược viên ETC kênh bệnh viện với mức lương vô cùng hấp dẫn cùng với môi trường làm việc có tính chuyên nghiệp cao.

Tuyển dụng trình dược viên kênh bệnh viện lương cao

Giới thiệu Công ty

Công Ty Cổ phần Y tế Sigma Việt Nam là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và phân phối Dược phẩm với hệ thống các nhà thuốc GPP trên toàn quốc. Các dòng sản phẩm phân phối của Công ty chúng tôi có tác dụng rất hiệu quả trong việc điều trị bệnh bệnh và hồi phục chức năng cho người bệnh.

Với hệ thống mạng lưới của trình dược viên trên toàn quốc, các dòng sản phẩm của chúng tôi có mặt trên toàn quốc, dần khẳng định mình trong lĩnh vực Dược phẩm, với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, Công ty chúng tôi luôn đáp ứng nhu cầu khách hàng một cách nhanh nhất.

Thông tin tuyển dụng vị trí trình dược viên ETC

Mô tả công việc

• Trình dược viên ETC có nhiệm vụ thực hiện nhiệm vụ giới thiệu sản phẩm và đưa sản phẩm của Công ty vào tại các bệnh viện và các nhà thuốc trong khu vực quản lý phụ trách.
  • Chịu trách nhiệm về doanh số theo quy định của Công ty và hoàn thành đúng tiến độ công việc được giao
  • Mở rộng và xây dựng mối quan hệ với khách hàng một cách chủ động, củng cố mối quan hệ thân thiết giữa Công ty với khách hàng.
Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Hà Nội
  • Tìm hiểu thị trường và đối thủ cạnh tranh các dòng sản phẩm trên thị trường
  • Thực hiện việc báo cáo định kỳ theo quy định của cấp trên
  • Phối hợp với các phòng ban thực hiện những chương trình quảng bá các sản phẩm của Công ty theo kế hoạch được giao.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

• Được hưởng mức lương từ 10 triệu đến 15 triệu/ tháng tùy theo năng lực làm việc
  • Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động.
  • Trình dược viên ETC có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp và có điều kiện phát triển nghề nghiệp
  • Được đóng BHXH và các chế độ theo quy định của Nhà nước
  • Tham gia các hoạt động của Công ty, thưởng lương Tết và các chế độ khác theo quy định của Công ty.

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Hệ Trung cấp chuyên nghiệp chuyên ngành Y dược
  • Có kỹ năng giao tiếp tốt và khả năng thuyết phục và đàm phán với khách hàng
  • Yêu cầu ứng viên có ít nhất 01 năm kinh nghiệm trở lên trong lĩnh vực trình dược viên