Tuyển dụng trình dược viên kênh nhà thuốc lương cực hấp dẫn

Hiện nay công ty Mega Lifesciences đang có nhu cầu tuyển dụng trình dược viên kênh nhà thuốc làm việc tại Hà Nội. Với mức lương cao và mức đãi ngộ tốt. Không yêu cầu trình độ qúa cao, lại có thể đi làm ngay là cơ hội tốt mà nhiều bạn sinh viên học y dược không nên bỏ qua.

Trình dược viên kênh bệnh viện

Nội dung tuyển dụng y dược tại công ty Mega Lifesciences

• Hiện tại công ty Mega Lifesciences đang có nhu cầu mở rộng thị trường và tuyển thêm nhân viên. Cụ thể là tuyển trình dược viên kệnh nhà thuốc làm việc tại Quận Ba Đình, Hà Nôij
  • Loại hình công việc sẽ là làm toàn thời gian cố định.
  • Mức lương sẽ thương lượng cụ thể trong khi đi phỏng vấn trực tiếp. Tuy nhiên, mức lương sẽ đảm bảo so với khả năng và trình độ làm việc.

Mô tả chi tiết công việc của trình dược viên

• Trình dược viên kệnh bệnh viện, thì công việc chính sẽ là giới thiệu các sản phẩm thuốc đến các nhà thuốc lớn và chợ buộn trên địa bàn Hà Nội.
  • Trình dược viên sẽ lập và thực hiện kế hoạch bán hàng làm sao đạt cũng như vượt chỉ tiêu do công ty đề ra.
  • Bên cạnh đó, trình dược viên còn phải xây dựng các mối quan hệ với khách hàng cũ, khách hàng mới trên địa bàn mà mình phụ trách. Trong dó việc xây dựng hình ảnh của công ty đến với các khách hàng là điều cực quan trọng.
  • Ngoài ra, trình dược viên cũng cần lập kế hoạch làm việc rõ ràng. Có báo cáo công việc theo tháng, theo quý và theo năm theo quy định của lãnh đạo cấp trên.

Trình dược viên kênh bệnh viện lương cao

Yêu cầu công việc đối với trình dược viên

• Các ứng viên ứng tuyển trình dược viên kênh bệnh viện, yêu cầu phải tốt nghiệm trung cấp chuyên nghiệp trở lên.
  • Những người có kinh nghiệm từng làm trình dược viên kênh nhà thuốc, là một trong những lợi thế được ưu tiên.
  • Chăm chỉ, kiên nhân và có khả năng chịu áp lực cao trong công việc

Thông tin liên hệ khi ứng tuyển trình dược viên

Nếu quan tâm đến những thông tin tuyển dụng trên đây, thì bạn có thể liên hệ hoặc nộp hồ sơ theo địa chỉ dưới đây:

Người liên hệ: Ms Hạnh

Tên phòng liên hệ: Phòng Nhân Sự

Tuyển dụng trình dược viên kênh bệnh viện

Địa chỉ: Phòng 2, Tầng 7, Tòa nhà Harec, 4A Láng Hạ, Quận Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại liên lạc: 04 377 25 08

Email liên hệ: honghanh@megawecare.com