Tuyển dụng Trình dược viên không cần kinh nghiệm lương 15 triệu

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Thương Mại Phoenix hoạt động kinh doanh trong lỉnh vực phân phối thực phẩm chức năng. Công ty luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới với nhiệt huyết, có tài năng và khát khao chiến thắng, cùng hợp tác xây dựng một doanh nghiệp có uy tín và vị thế cạnh tranh cao trên thị trường. Trong năm nay công ty tuyển dụng Trình dược viên không cần kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Tuyển dụng trình dược viên lương cao

Công việc của Trình dược viên

Khi được tuyển dụng Trình dược viên không cần kinh nghiệm sẽ được đào tạo tay nghề, trở thành một thành viên của công ty. Tất cả thành viên làm việc trên tinh thần hợp tác và hỗ trợ lẫn nhau, cùng chí hướng xây dựng đại gia đình Phoenix đoàn kết, vững mạnh.

• Giới thiệu sản phẩm của công ty đến các nhà thuốc,quầy thuốc,đại lý….
  • Thiết lập mối quan hệ tốt với khách hàng.
  • Chăm sóc, quản lý hệ thống khách hàng,phát triển hệ thống khách hàng và đạt doanh số theo kế hoạch.
  • Thực hiện báo cáo bán hàng theo quy trình, thời hạn, biểu mẫu của công ty.
  • Thu thập thông tin về đối thủ cạnh tranh và cung cấp cho Trợ lý kinh doanh/báo cho Quản lý trực tiếp.

Quyền lợi khi trở thành Trình dược viên tại công ty

• Được tham gia BHXH- BHYT đầy đủ.
  • Lương tăng theo năng lực.
  • Thu nhập 5-20tr ( Lương cơ bản 5triệu + 18%hoa hồng, Phụ cấp và thưởng)
  • Được ký hợp đồng hợp đồng lao động chính thức, tham gia đầy đủ chế độ Bảo hiểm theo luật lao động.
  • Được nghỉ Chủ nhật và các ngày nghỉ Lễ, Tết theo quy định của Nhà nước.
  • Làm việc trong môi trường năng động,có nhiều cơ hội thăng tiến và phát triển trong công việc.
  • Được đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp.
  • Du lịch 1 năm/lần.
Tuyển dụng Trình dược viên không cần kinh nghiệm sẽ được đào tạo

Những yêu cầu khác

• Khả năng giao tiếp đàm phán tốt, nhanh nhẹn, chịu áp lực tốt.
  • Yêu thích công việc kinh doanh.
  • Chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo.

Bên cạnh việc phát triển năng lực chuyên môn, Phoenix luôn quan tâm sâu sắc đến đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ công nhân viên. Đội ngũ lãnh đạo tâm huyết, luôn lắng nghe, thấu hiểu và đưa Phoenix trở thành môi trường hạnh phúc, giúp mỗi thành viên luôn an tâm làm việc và cống hiến hết mình.

Những thí sinh có niềm đam mê với công việc muốn ứng tuyển vị trí tuyển dụng Trình dược viên không cần kinh nghiệm hãy gửi hồ sơ tuyển dụng Y Dược về địa chỉ: 296A Thạch Lam P.Phú Thạnh Q.Tân Phú .HCM

Điện thoại: 0919811338 – Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày 15/03/2017

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn