Tuyển dụng Trình dược viên khu vực Tây Bắc lương 10 triệu

Công ty TNHH Dược phẩm Alanta là công ty hoạt động trong lĩnh vực Dược phẩm chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm của các nước hàng đầu trong khu vực và quốc tế như Mỹ, Châu Âu, Hàn Quốc … Phương châm làm việc: Xây dựng thương hiệu của công ty bằng chất lượng sản phẩm, tính chuyên nghiệp, không ngừng phát triển, cải tiến. Trong năm 2017, công ty cần tuyển dụng trình dược viên với số lượng 5 người yêu cầu tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp trở lên.

Tuyển dụng Trình dược viên đi làm ngay

Công việc khi được tuyển dụng Trình dược viên

• Tham gia tư vấn, giới thiệu các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị như : tiểu đường, kháng sinh, sản khoa, thuốc bổ của Công ty tới các Nhà thuốc, Phòng khám tại các khu vực, địa bàn phụ trách.
  • Xây dựng, chăm sóc và duy trì mối quan hệ khách hàng.
  • Thu thập, phân tích thông tin thị trường và phản hồi cho Quản lý trực tiếp.
  • Nhận định về thị trường và đề xuất kế hoạch kinh doanh tại khu vực quản lý.
  • Báo cáo doanh số theo qui định của phòng Kinh doanh cho cấp Quản lý trực tiếp.
  • Một số công việc khác theo yêu cầu của cấp trên.

Quyền lợi được hưởng khi trở thành nhân viên của công ty

• Được đào tạo bài bản về sản phẩm, đào tạo kỹ năng bán hàng và được tạo điều kiện tối đa để phát huy tính sáng tạo trong công việc.
  • Lương cứng 4tr + % doanh số + Thưởng Tháng, Quý, Năm theo quy định.
  • Được công ty đóng BHYT, BHXH và BHTN
  • Hưởng các chế độ ngày lễ tết, tham quan du lịch hàng năm và các chế độ khác theo quy định của công ty.
Tuyển dụng trình dược viên chuyên nghiệp làm việc tại Tây Bắc

Yêu cầu về kinh nghiệm khi đi tuyển dụng Trình dược viên

Để tuyển dụng Trình dược viên tại Công ty TNHH Dược phẩm Alanta cần phải có những kinh nghiệm sau:

• Có kinh nghiệm bán hàng trong lĩnh vực: Dược phẩm, thực phẩm chức năng, hàng tiêu dùng.
  • Am hiểu địa bàn làm việc.
  • Có khả năng giao tiếp tốt,phát triển được mối quan hệ với khách hàng.
  • Chăm chỉ, trung thực, nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm tại địa bàn tuyển dụng, ứng viên tốt nghiệp các trường trung cấp y dược, trung cấp kinh tế…yêu thích công việc kinh doanh.
  • Để tìm hiểu thông tin các sản phẩm chính của công ty, ứng viên xin vui lòng truy cập vào Website: alantapharma.vn

Địa chỉ tuyển dụng:

VPĐD Hà Nội: Noo.3 – Liền Kề 77, khu Cổng Đồng – P. La Khê – Q.Hà Đông – TP.Hà Nội. Trụ sở Ninh Bình: Số 5, ngõ 193 Tây Thành, Phố Nhật Tân, P. Tân Thành, TP Ninh Bình.

VPĐD Miền Nam: 72/11 Dương Đức Hiền , phường Tây Thạnh , quận Tân Phú , TP Hồ Chí Minh

Người liên hệ Chị Lành. Hạn nộp hồ sơ đến hết ngày: 28/02/2017

Hoàng Dung – Ytevietnam.edu.vn