Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Hà Nội lương 10 triệu đồng/tháng

Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Hà Nội. Với mức lương từ 5 – 10 triệu đồng một tháng, cũng với chế độ đãi ngộ cực kỳ hấp dẫn lại có thể đi làm ngay… là cơ hội có một không hai cho các bạn trẻ học y dược vừa ra trường.

Trình dược viên làm việc tại Hà NộiTrình dược viên làm việc tại Hà Nội

Nội dung tuyển dụng y dược của công ty cổ phần dược phẩm Hà Châu

• Công ty cổ phần dược phẩm Hà Châu, hiện đang mở rộng thị trường và có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân sự. Cụ thể là tuyển thêm trình dược viên.
  • Địa điểm làm việc sẽ là ở Hà Nội.
  • Mức lương hấp dẫn giao động trong khoảng từ 5- 10 triệu đồng, tùy theo năng lực của bạn.

Mô tả công việc của trình dược viên

• Trình dược viên làm việc tại Hà Nội thì công việc chính sẽ là giới thiệu sản phẩm của công ty đến với các cơ sở y tế, các nhà thuốc GPP… trong địa bàn mình được giao.
  • Luôn mở rộng thị trường và chăm sóc khách hàng, tìm kiếm thêm những khách hàng tiềm năng cho công ty.
  • Trình dược viên chuyên nghiệp cần phải hoàn thành các chỉ tiêu về doanh số, cũng như và các mục tiêu kinh doanh của công ty.
  • Luôn đảm bảo sẽ làm việc chăm sóc khách hàng theo đúng như kế hoạch tuyến, đúng địa bàn đã được phân công
  • Công việc sẽ được trao đổi cụ thể hơn khi phỏng vấn.

Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Hà Nội

Quyền lợi được hưởng của trình dược viên

• Trình dược viên sẽ được mức lương cạnh tranh, thường mức lương sẽ trong khoảng từ 5- 10 triệu. Tùy thuộc theo doanh số bán hàng của bạn.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH theo quy định của pháp luật.
  • Ngoài lương, còn được thưởng lễ tết, cùng với phụ cấp khác theo quy định của công ty.
  • Các trình dược viên sẽ được tạo điều kiện, cũng như hỗ trợ tối đa cho công việc để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Có Cơ hội để phát triển, thăng tiến khẳng định nghề nghiệp bản thân.

Yêu cầu công việc đối với trình dược viên

• Trình dược viên chuyên nghiệp cần phải tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp ngành Y, dược.
  • Trình dược viên cần phải luôn nhanh nhẹn, trung thực, và luôn có tư tưởng học hỏi.
  • Ưu tiên những người có đam mê kinh doanh.
  • Có sức khỏe tốt, có thể làm việc lâu dài gắn bó với công ty, có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm tốt.
  • Ưu tiên các ứng viên có kinh nghiệm từng làm trình dược viên.

Yêu cầu hồ sơ đối với trình dược viên

• Khi ứng tuyển trình dược viên, các ứng viên cần có đơn xin việc viết tay.
  • Bản công việc, có nêu rõ vị trí dự tuyển, quá trình học tập, và đã từng công tác, kinh nghiệm làm việc)
  • Bản sơ yếu lý lịch, có dấu công chứng của chính quyền địa phương.
  • Bản sao các bằng cấp có liên quan

Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Hà Nội lương cao

Thông tin liên hệ tại công ty cổ phần dược phẩm Hà Châu

• Người liên hệ: Chị Lý
  • Địa chỉ công ty: Số nhà 20 ngách 41, ngõ Thái Thịnh 1, Phường Thịnh Quang, Quận Đống Đa,TP Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 28/2/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn