Tuyển dụng trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế lương cực hấp dẫn

Tuyển dụng trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế lương cực hấp dẫn làm việc tại Hà Nội. Vậy nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình một công việc về y dược, với mức lương ổn định lại có thể đi làm ngay… thì không nên bỏ qua cơ hội tuyển dụng dưới đây nhé.

Trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế

Nội dung tuyển dụng y dược tại công ty Thành An

• Công ty TNHH thương mại và phát triển công nghệ Thành An, hiện đang tuyển dụng thêm nhân sự để kiện toàn bộ máy nhân sự công ty. Cụ thể là trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế, làm việc ngay tại Hà Nội.
  • Loại hình làm việc, sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Với mức lương thương lượng cụ thể khi đi phỏng vấn, đảm bảo sẽ tương xứng với năng lực của các ứng viên.

Mô tả công việc của trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế

• Trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế, sẽ được phân công, công việc cho các cán bộ phòng ở trong phòng kỹ thuật theo các sản phẩm, cũng như theo vùng.
  • Ngoài ra, trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế, còn đề xuất các phương pháp phân công cán bộ sao cho hợp lý và đạt hiệu quả công việc cao nhất.
  • Tổ chức lắp đặt, bảo hành và sửa chữa các thiết bị máy móc của công ty để bán cho khách hàng.
  • Ngoài ra, trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế, còn phải xử lý khiếu nại của khách hàng. Từ đó đề xuất biện pháp xử lý sao cho hiệu quả và hợp lý nhất.
  • Đặc biệt trưởng phòng kỹ thật còn phải lập kế hoạch công việc theo tháng theo chỉ đạo từ lãnh đạo công ty. Trong đó có cả việc tham gia tuyển dụng, cũng như đánh giá năng lực cán bộ.

Tuyển dụng trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế

Quyền lợi được hưởng của trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế

• Khi trở thành nhân viên chính thức của công ty, thì trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế sẽ được nhận lương đầy đủ theo hợp đồng. Cùng với hoa hồng theo doanh thu bán hàng.
  • Được đóng và tham gia BHXH, BHTN, BHYT… đầy đủ theo quy định của pháp luật.
  • Được tham gia nghỉ mát, đi du lịch hàng năm, thưởng các ngày lễ, tết… theo quy định của công ty.
  • Có cơ hội thăng tiến cao trong công việc.

Yêu cầu công việc đối với trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế

• Trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế yêu cầu tốt nghiệp Đại học Bách Khoa. Chuyên ngành Điện tử, Điện tử Y Sinh.
  • Chỉ tuyển ứng viên nam, và có khả năng đọc, dịch tài liệu kỹ thuật bằng tiếng anh tốt.
  • Tuyển dụng những người có tối thiểu 8 năm kinh nghiệm lắp đặt, cũng như bảo trì, sửa chữa các thiết bị y tế về siêu âm hoặc chuẩn đoán hình ảnh, X-Quang.
  • Cầu tiến, ham học hỏi. Luôn thành thật và siêng năng trong công việc.

Yêu cầu hồ sơ đối với trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế

• Trưởng phòng thiết bị y tế, thì cần có đơn xin việc.
  • Chuẩn bị sơ yếu lý lịch, nếu là bản photo thì phải có công chứng tại địa phương.
  • Có hộ khẩu và giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.
    Có các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng trưởng phòng kỹ thuật thiết bị y tế lương cao

Nộp hồ sơ tại công ty Thành An

•  Người liên hệ: Mr Hiệp.
  • Địa chỉ công ty: Tầng 5, 188 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/4/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn