Tuyển dụng trưởng phòng xét nghiệm làm việc tại Bệnh viện Quốc tế Sài Gòn

Bệnh viện Phụ Sản Quốc tế Sài Gòn được thành lập từ năm 1996 hoạt động theo luật Doanh nghiệp thông báo tuyển dụng Trưởng phòng xét nghiệm làm việc tại bệnh viện. Chúng tôi luôn chào đón những ứng viên có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn tuyển dụng trưởng phòng xét nghiệm

Giới thiệu Bệnh viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn

Bệnh Viện Phụ Sản Quốc Tế Sài Gòn được xây dựng từ năm 1996 và chính thức đi vào hoạt động từ năm 2000 với tổng diện tích sử dụng hơn 10.000m2 đã giảm tải được lượng bệnh nhân tại các tuyến bệnh viện Trung ương. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế Trung ương hoạt động theo mô hình bệnh viện – khách sạn với tổng số vốn đầu tư lên đến 500 tỷ đồng hoàn toàn 100% vốn đầu tư của nước ngoài đạt tiêu chuẩn Quốc tế.

Bên cạnh đó bệnh viện được trang bị đầy đủ trang thiết bị phục vụ tối đa nhu cầu điều trị bệnh của bệnh nhân trong và ngoài nước. Nơi đây còn tập trung đầu đủ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, Giáo sư, chuyên gia đầu ngành trong và ngoài nước đảm bảo việc điều trị một cách hiệu quả và giúp người bệnh an tâm điều trị.

Thông tin tuyển dụng trưởng phòng xét nghiệm

Mô tả công việc

• Trưởng phòng xét nghiệm có nhiệm vụ điều hành nhân lực và trang thiết bị của bệnh viện phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.
  • Quản lý và điều hành toàn bộ họa động của khoa một cách hiệu quả và đảm bảo chất lượng. Chịu trách nhiệm trước Ban giám đốc Bệnh viện về mọi hoạt động của khoa.
  • Điều hành nhân sự theo đúng chuyên môn kỹ thuật của cán bộ khoa, có tinh thần trách nhiệm và niềm nở với bệnh nhân.
Trưởng phòng xét nghiệm có nhiệm vụ điều hành nhân lực và trang thiết bị
  • Tổ chức sắp xếp máy móc trang thiết bị phục vụ cho việc xét nghiệm Y tế. Tham gia các công tác phòng chống nhiễm khuẩn trong bệnh viện.
  • Phối hợp với các khoa trong bệnh viện để đánh giá thực hiện kỹ thuật chuyên môn.
  • Thực hiện công tác đào tạo và nghiên cứu các dự án khoa học theo sự phân công của ban Giám đốc bệnh viện.
  • Tham dự các cuộc họp giao ban, định kỳ theo quy định của bệnh viện.
  • Công việc cụ thể sẽ trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

• Trưởng phòng xét nghiệm được hưởng mức lương theo năng lực và cống hiến cho Bệnh viện. Lương sẽ trao đổi cụ thể khi phỏng vấn.
  • Được đóng BHXH và các chế độ theo đúng luật Lao động
  • Cơ hội làm việc cùng với các chuyên gia đầu ngành nâng cao nghiệp vụ chuyên môn
  • Được tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước
  • Có cơ hội làm việc trong môi trường năng động và có tính chuyên nghiệp cao và thăng tiến trong nghề nghiệp.
Trưởng phòng xét nghiệm được hưởng mức lương theo năng lực

Yêu cầu đối với ứng viên

• Tốt nghiệp Đại học Y trở lên, ưu tiên những ứng viên trên cấp độ Đại học
  • Có ít nhất 05 kinh nghiệm làm việc