Tuyển gấp 5 nhân viên điều dưỡng làm việc tại Viện dưỡng lão

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Bạn đã tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hoặc Đại học ngành điều dưỡng, chưa có việc ứng ý, đang có nhu cầu làm việc tại nước ngoài với mức lương hấp dẫn có thể ứng tuyển vào vị trí nhân viên điều dưỡng tại Viện dưỡng lão.

Thông tin về Công ty Halo education

Halo education là một tổ chức giáo dục chuyên đào tạo và phát triển kỹ năng con người. Công ty chuyên về lĩnh vực tư vấn du học, đào tạo ngoại ngữ, dịch thuật và dịch vụ làm Visa các nước. Các dịch vụ cung cấp nhân sự trung cấp và cao cấp cho các tổ chức cơ quan, doanh nghiệp ở trong và ngoài nước.

nhân viên điều dưỡng
Tuyển nhân viên điều dưỡng đi Đức ở viện dưỡng lão

Halo education hiện nay là đại diện của hơn 600 trường cao đẳng, đại học trên toàn thế giới. Công y được các tổ chức giáo dục, đại sứ quán, tổng lãnh sự quán đánh giá là trung tâm tư vấn du học uy tín hàng đầu ở nước ta.

Mục đích chuyên về đào tạo và trung tâm tư vấn du học uy tín và chuyên nghiệp nhất. Nỗ lực hết mình để hỗ trợ đắc lực để các bạn du học sinh vươn tới chân trời tri thức với mức chi phí thấp nhất. Công ty tư vấn tuyển sinh điều dưỡng viên đi Đức và Nhật làm việc tại Viện dưỡng lão.

Mô tả công việc nhân viên điều dưỡng

• Điều dưỡng viên đi Đức, Nhật sẽ phải phụ trách và thực hiện các công việc chăm sóc người già tại các viện dưỡng lão ở trong nước và nước ngoài như  Đức và Nhật, Singapore
  • Có thể vừa học vừa làm nếu chưa thành thạo tay nghề.
nhân viên điều dưỡng
Nhân viên điều dưỡng nghề cần nhiều nhân lực

Quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển điều dưỡng viên đi Đức, Nhật

• Có thể hưởng thu nhập cao khi làm việc tại nước ngoài từ 50 triệu – 70 triệu/ tháng.
  • Bạn sẽ được nâng cao tay nghề, phát triển bản thân và được học tập, thi lấy bằng điều dưỡng tại các quốc gia như Đức, Singapore hay Nhật nếu có đủ khả năng.
  • Được ký hợp đồng làm việc dài hạn và có khả năng định cư cao tại các nước trên
  • Điều dưỡng viên sẽ được hưởng những chế độ bảo hiểm, nghỉ lễ và các phúc lợi xã hội khác theo Luật lao động tại nước sở tại.
  •  Được tăng lương định kỳ theo năng lực chuyên môn
  •  Được hưởng lương trong quá trình học nghề. Đây là cơ hội việc làm y dược được rất nhiều bạn trẻ hưởng ứng, tham gia.

Một số yêu cầu khác

• Đã tốt nghiệp trung cấp,cao đẳng, hoặc Đại học chuyên ngành điều dưỡng
  • Học tốt một số ngoại ngữ như  tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Nhật.
  • Chăm chỉ và kiên trì, có tinh thần cầu tiến trong công việc.
  •  Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn để phục vụ tốt trong công việc và không mắc những căn bệnh truyền nhiễm
  • Địa chỉ: Phòng 704 tòa nhà OCT3A Khu đô thị Resco, Cổ Nhuế, Từ Liêm, Hà Nội
  •  Điện thoại: 0971 836 827 , 096 555 1992