Tuyển gấp điều dưỡng viên đi làm ngay lương 7 triệu đồng/tháng

Tuyển dụng điều dưỡng viên đi làm ngay tại Ba Đình, Hà Nội. Với chế độ đãi ngộ hấp dẫn và mức lương lên tới 7 triệu đồng một tháng, là cơ hội việc làm tốt cho các bạn trẻ học y dược vừa ra trường. Vậy nếu yêu thích nghề điều dưỡng và mong muốn tìm cho mình một công việc ổn định ngay tại Thủ Đô, thì bạn đừng bỏ qua những thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

Điều dưỡng viên đi làm ngay tại Hà Nội

Nội dung tuyển dụng y dược của viện khoa học điều dưỡng và phục hồi chức năng

• Viện khoa học điều dưỡng và phục hồi chức năng hiện đang mở rộng thị trường và có nhu cầu tuyển dụng thêm nhân lực. Cụ thể là tuyển thêm 10 điều dưỡng viên đi làm ngay tại Ba Đình, Hà Nội.
  • Với mức lương giao động trong khoảng từ 5-7 triệu đồng một tháng.
  • Không yêu cầu có kinh nghiệm làm việc.
  • Loại hình làm việc của điều dưỡng viên sẽ là toàn thời gian cố định.

Mô tả công việc của điều dưỡng viên

• Điều dưỡng viên đi làm ngay tại Hà Nội, công việc chính sẽ là chăm sóc người già, trẻ em, người bệnh tại các cơ sở điều dưỡng của Viện khoa học điều dưỡng và phục hồi chức năng. Ngoài ra còn còn chăm sóc người bệnh tại gia đình của những người có nhu cầu ở Hà Nội.
  • Điều dưỡng viên sẽ tư vấn công tác điều dưỡng, cũng như chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi, cho trẻ em.
  • Ngoài ra điều dưỡng viên còn làm các công việc khác theo sự phân công của trưởng phòng quản lý dịch vụ điều dưỡng.

Tuyển dụng điều dưỡng viên đi làm ngay tại Hà Nội

Quyền lợi được hưởng của điều dưỡng viên

• Khi trở thành nhân viên chính thức của viện, điều dưỡng viên chỉ cần việc mỗi tuần 6 ngày, nghỉ 1 ngày chủ nhật.
  • Đặc biệt thời gian làm việc trong mỗi ngày, sẽ phụ thuộc vào ca bệnh theo đặc thù công việc.
  • Ngoài việc được hưởng lương đầy đủ theo hợp đồng, thì nếu làm thêm giờ thì được trả thêm lương theo quy định của luật lao động.
  • Điều dưỡng viên sẽ được ký hợp đồng làm việc lâu dài và hưởng đầy đủ các chế độ lao động theo quy định.
  • Bên cạnh đó, điều dưỡng viên, còn được hưởng phụ cấp ngoài lương được thanh toán từ 100.000đ – 200.000 đồng một ngày làm việc.

Yêu cầu hồ sơ đối với điều dưỡng viên

• Điều dưỡng viên yêu cầu phải tốt nghiệp trung cấp chuyên nghiệp, trung cấp y trở lên.
  • Khi nộp hồ sơ phải có đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch, chứng minh thư, giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng.
  • Cùng với các giấy tờ có liên quan.

Tuyển dụng điều dưỡng viên đi làm ngay tại Hà Nội lương cao

Địa điểm nộp hồ sơ tuyển dụng của Viện khoa học điều dưỡng

• Nếu quan tâm đến những thông tin tuyển dụng điều dưỡng viên đi làm ngay tại Hà Nội trên, thì bạn có thể nộp hồ sơ tại văn phòng Viện Khoa học Điều dưỡng và Phục hồi chức năng.
  • Địa chỉ viện: số 24 Liễu Giai,Ba Đình, Hà Nội.
  • Điện thoại liên hệ: 04.6327.1818.
  • Hạn nộp hồ sơ: 31/3/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn