Tuyển gấp Điều dưỡng viên Y học cổ truyền đi làm ngay tại Hà Nội

Trung tâm Genkiland SPA cung cấp các dịch vụ massag và thư giãn theo phong cách Thái Lan, Nhật Bản, là địa chỉ chăm sóc sức khỏe làm đẹp được người dân Hà Nội tin tưởng lựa chọn để thư giãn, nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng mỗi ngày. Để nâng cao chất lượng dịch vụ mà mở dụng quy mô dịch vụ, Genkiland SPA tuyển dụng Điều dưỡng viên Y học cổ truyền với nhiều chế độ thương thưởng hấp dẫn. Thông tin tuyển dụng cụ thể như sau:

Tuyển gấp Điều dưỡng viên Y học cổ truyền đi làm ngay tại Hà Nội

• Công việc: Điều dưỡng viên Y học cổ truyền
  • Loại hình công việc: Toàn thời gian cố định
  • Mức lương: 7,000,000 – 10,000,000 VND (Có phần trăm hoa hồng)
  • Kinh nghiệm: Chưa có kinh nghiệm
  • Cấp bậc: Nhân viên
  • Trình độ học vấn: Trung cấp trở lên.
  • Ngành nghề: Y tế – Dược.
  • Địa chỉ làm việc: Hà Nội

Mô tả công việc cụ thể:

• Tư vấn khách hàng các gói dịch vụ của SPA như Massage mặt, chân, body….
  • Thực hiện các bài trị liệu, chăm sóc sức khỏe, massage dưỡng sinh cho khách hàng.
  • Tham gia các buổi đào tạo về kiến thức ngành Spa- Massage dưỡng sinh trị liệu bởi các chuyên gia Thái Lan và Nhật Bản để áp dụng vào công việc thực tế.
  • Thu nhập ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ.
Tuyển dụng điều dưỡng viên y học cổ truyền không yêu cầu kinh nghiệm

Quyền lợi được hưởng

• Mức thu nhập hẫn dẫn: Tổng thu nhập từ: 8 – 15 triệu/tháng (Bao gồm lương cứng + tiền TIP + % tư vấn )
  • Những ứng viên chưa có tay nghề được đào tạo miễn phí và nhận lương trong thời gian đào tạo.
  • Tham gia các khóa học về chuyên môn do chuyên gia nước ngoài giảng dạy.
  • Hỗ trợ ăn ca & chỗ ở cho nhân viên nếu có yêu cầu.
  • Môi trường làm việc chuyên nghiệp, văn minh, thân thiện.
  • Các chế độ BHXH, BHYT, BHTN, chính sách thưởng lễ tết, du lịch…theo quy định của Công ty.

Yêu cầu công việc

• Đối tượng: từ 22 – 35 tuổi.
  • Ngoại hình ưa nhìn, sức khỏe tốt.
  • Tốt nghiệp các trường Trung cấp trở lên chuyên ngành Y học cổ truyền, có bằng kỹ thuật viên xoa bóp.
  • Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm về Massage body, Massage chân, Massage mặt.
  • Chăm chỉ, nhiệt tình, trung thực, giao tiếp tốt, có ý thức chấp hành nội quy của công ty.
Việc làm điều dưỡng viên tại Hà Nội

Yêu cầu hồ sơ và địa chỉ nộp hồ sơ

Ứng viên quan tâm đến thông tin tuyển dụng y dược của Genki Land Onsen & Spa chuẩn bị hồ sơ bao gồm: Đơn xin việc, Sơ yếu lý lịch, Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe, Các bằng cấp có liên quan.

Địa chỉ nhận hồ sơ tuyển dụng điều dưỡng viên y học cổ truyền: Genki Land Onsen & Spa

Hoàng – Ytevietnam.edu.vn