Tuyển gấp dược sĩ bào chế thuốc làm việc tại Hà Nội lương 10 triệu đông/tháng

Công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 5, hiện đang có nhu cầu tuyển dụng dược sĩ bào chế thuốc. Địa chỉ làm việc tại một trong hai thành phố lớn nhất cả nước, đó là Hà Nội. Với mức lương siêu hấp dẫn lên tới 10 triệu đồng một tháng. Vậy bạn đừng quên nộp hồ sơ, sau khi đọc những thông tin tuyển dụng hữu ích trong bài viết dưới đây nhé.

Dược sĩ bào chế thuốc

Nội dung tuyển dụng y dược tại công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 5

• Công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 5 đang đăng tin tuyển dụng rất nhiều vị trí nhân sự mới trong công ty. Trong đó có vị trí dược sĩ bào chế thuốc.
  • Nới làm việc sẽ tại Hà Nội.
  • Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Mức lương hấp dẫn từ 5 – 10 triệu đồng một tháng.

Quyền lợi được hưởng của dược sĩ bào chế thuốc

• Dược sĩ sẽ được hưởng lương với thưởng cạnh tranh. Ngoài ra còn có cả tháng lương thứ 13.
  • Được làm việc trong môi trường năng động, hòa đồng và chuyên nghiệp.
    Dược sĩ còn được hưởng đầy đủ các chế độ đãi ngộ, theo quy định của nhà nước và pháp luật.
  • Dược hỗ trợ xăng xe cũng như ăn trưa tại công ty.

Dược sĩ bào chế thuốc lương cao

Mô tả công việc của dược sĩ bào chế thuốc

• Dược sĩ bào chế thuốc, thì công việc chính thì bạn sẽ thực hiện những công việc liên quan đến việc sản xuất thuốc. Trong đó có bào chế, pha chế cũng như nghiên cứu các sản phẩm thước mới theo yêu cầu của công ty.
  • Dược sĩ cần xây dựng quy trình dành cho các sản phẩm để đưa sang sản xuất qui mô lớn.
  • Công việc cụ thể, sẽ được trao đổi trực tiếp khi phỏng vấn

Yêu cầu công việc đối với dược sĩ bào chế thuốc

• Dược sĩ bào chế thuốc, thì yêu cầu phải tốt nghiệp Đại học trở lên, Những người chỉ tốt nghiệp Trung cấp thì không đủ tiêu chuẩn.
  • Những ứng viên tốt nghiệp Đại học chuyên ngành dược, hoặc hóa dược…. thì sẽ được ưu tiên hơn.
  • Yêu cầu có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí tương đương.
    Yêu cầu dược sĩ phải có tiếng Anh chuyên môn tốt.
  • Nhanh nhẹn, chủ động và có khả năng tìm việc để làm, sẵn sàng nhận thêm trách nhiệm công việc để phát triển bản thân.
  • Sử dụng thành thạo máy vi tính cũng là một trong những yêu cầu của dược sĩ bào chế thuốc.

Yêu cầu hồ sơ đối với dược sĩ bào chế thuốc

• Yêu cầu có đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch có công chứng địa phương.
  • Có hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe trong thời hạn 6 tháng
  • Có các bằng cấp có liên quan.

Tuyển dụng dược sĩ bào chế thuốc lương cao

Thông tin liên hệ tại công ty cổ phần thuốc thú y trung ương 5

• Người liên hệ: Tô Thị Thanh Ngà.
  • Đại chỉ công ty: Cụm công nghiệp Hà Bình Phương – Thường Tín – Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/4/2017

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn