Tuyển gấp giảng viên đào tạo Spa lương 15-20 triệu/ tháng

Nếu chưa tìm được công việc như mong muốn bạn có thể ứng tuyển vào vị trí giảng viên đào tạo Spa tại Thẩm mỹ viện Lion.

Thông tin về Spa Lion

Lion spa là một trong những cơ sở thẩm mỹ có uy tín ở Hà Nội. Với những dịch vụ trị liệu cao (triệt lông, trẻ hóa, trắng sáng da, căng da và tái tạo đường cong…), các dịch vụ spa (chăm sóc da mặt, chăm sóc cơ thể) và dịch vụ tóc, móng… . Đây là mô hình spa và trung tâm chăm sóc trị liệu, kết hợp chăm sóc sức khỏe từ bên trong đến thẩm mỹ bên ngoài.

giảng viên đào tạo spa
Tuyển giảng viên đào tạo spa

Các phương pháp chăm sóc tiên tiến, điều trị xâm lấn tối thiểu, các sản phẩm và phác đồ điều trị mới nhất. Đây sẽ là một “ điểm sáng” trong chăm sóc thẩm mỹ cho chị em, để chị em có thể giữ gìn tuổi xuân cho mình.

Để mở rộng hoạt động kinh doanh, đáp ứng nhu cầu làm đẹp của chị em. Thẩm mỹ viện có tạo cơ hội việc làm y dược cho rất nhiều người có thể kể đến như tư vấn, chăm sóc khách hàng hay giảng viên đào tạo Spa.

Mô tả thông tin công việc giảng viên đào tạo Spa

•  Quản lý thẩm mỹ viện, spa
  • Thực hiện những công việc chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng
  • Tư vấn những dịch vụ thẩm mỹ và làm đẹp của thẩm mỹ viện
  • Kiểm tra da cho khách hàng để tư vấn cho họ liệu trình chăm sóc da phù hợp.
  • Massage thư giãn bấm huyệt cho khách
  • Thực hiện vận hành các máy chăm sóc da công nghệ cao ( nếu không biết sẽ được đào tạo trước khi làm việc)
  • Tiến hành đào tạo nhân viên kỹ thuật, điều dưỡng viên  về các nghiệp vụ cơ bản như trên
  • Đánh giá thông tin phản hồi từ khách hàng để có thể cải tiến chất lượng dịch vụ
  • Thực hiện tuân thủ những quy định về vệ sinh và tiệt trùng theo quy định của Spa.
giảng viên đạo tạo spa
Yêu cầu có khả năng giao tiếp tốt khéo léo

Quyền lợi được hưởng khi ứng tuyển vị trí giảng viên đào tạo Spa

• Mức lương: từ 15-20 triệu tùy năng lực, theo thỏa thuận
  • Được thưởng nếu làm tốt công việc, được thưởng lễ tết theo quy định của Luật Lao động
  • Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

Một số yêu cầu với vị trí giảng viên đào tạo Spa

• Nữ 18 – 30 tuổi
  • Đã tốt nghiệp các trường Trung cấp y dược trở lên
  • Tối thiểu 06 tháng kinh nghiệm trong lĩnh vực tương đương.
  • Nhiệt tình, có trách nhiệm, có thể chịu được áp lực trong công việc
  • Có khả năng giao tiếp tốt, nói năng lưu loát, dễ gây thiện cảm.
  • Địa chỉ: P.709, tầng 7, tòa B 283 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội
  •  Điện thoại: 0988769660