Tuyển gấp trình dược viên làm việc tại Bắc Giang lương 10 triệu đồng/tháng

Công ty cổ phần phát triển thực phẩm chức năng ALBA hiện đang có nhu cầu tuyền dụng trình dược viên làm việc tại Bắc Giang, hoặc tại nhiều tỉnh thành khác trên cả nước. Vậy nếu bạn yêu thích nghề trình dược viên và mong muốn có một công việc ổn định… thì đừng quên nộp hồ sơ xin việc nhé.

Trình dược viên làm việc tại Bắc Giang

Nội dung tuyển dụng y dược tại công ty cổ phần phát triển thực phẩm chức năng ALBA

• Công ty cổ phần phát triển thực phẩm chức năng ALBA hện đang đăng tin tuyển dụng 10 trình dược viên đi làm ngay.
  • Địa điểm làm việc tùy các ứng viên lựa chọng. Có thể ở Bắc Giang, Hà Nội, Bắc Ninh, Hải Phòng, hoặc Nam Định.
  • Loại hình công việc sẽ là toàn thời gian cố định
  • Mức lương giao động trong khoảng từ 7 – 10 triệu đồng một tháng

Mô tả công việc của trình dược viên

• Trình dược viên làm việc tại Bắc Giang, công việc chủ yếu sẽ là giới thiệu sản phẩm. Trong đó chỉ yếu là thuốc và thực phẩm chức năng.
  • Tư vấn, quảng cáo cũng như giới thiệu sản phẩm mới tới các cơ sở y tế, trên địa bàn mình được giao.
  • Trình dược viên chuyên nghiệp cũng cần phải triển khai thực hiện các hoạt động liên quan về bảo hiểm đến khách hàng theo kế hoạch của Công ty.
  • Luôn thu thập, phân tích, cũng như đánh giá về thông tin thị trường tại địa bàn được giao. Từ đó lên kế hoạch bán hàng hiệu quả.
  • Xây dựng, cũng như quản lý và từ đó duy trì mối quan hệ với khách hàng đều đặn.

Trình dược viên làm việc tại Bắc Giang lương cao

Quyền lợi được hưởng của trình dược viên

• Trình dược viên sẽ được nhận thu nhập cao, trung bình từ 7- 10 triệu đồng / tháng.
  • Lương và thưởng xứng đáng và hấp dẫn và không giới hạn cho những người có năng lực tốt.
  • Sau khi được ký hợp đồng chính thức, bạn sẽ được đóng bảo hiểm y tế, và bảo hiểm xã hội đầy đủ theo quy định của pháp luật.
  • Ngoài ra còn được đi du lịch hàng năm, do công ty tổ chức.
  • Hỗ trợ tiền điện thoại di động, chi phí xăn xe, đi lại theo quy định công ty

Yêu cầu công việc đối với trình dược viên

• Trình dược viên làm việc tại Bắc Giang yêu cầu sẽ phải tốt nghiệp cao đẳng hoặc trung cấp dược trở lên.
  • Những người có kinh nghiệm bán hàng, trong ngành tiêu dùng sẽ được ưu tiên hơn.

Tuyển dụng trình dược viên làm việc tại Bắc Giang lương cao

Thông tin liên hệ tại công ty cổ phần phát triển thực phẩm chức năng ALBA

• Người liên hệ: Chị Huyền
  • Địa chỉ công ty: 30 Phan Văn Trường, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.
  • Hạn nộp hồ sơ: 30/3/2017.

Nguyễn Minh – Ytevietnam.edu.vn