Tuyển nhân viên y tế tại TP. Hồ Chí Minh với mức lương khủng

Tuyển nhân viên y tế tại TP. Hồ Chí Minh, với số lượng 10 nhân viên lại chỉ yêu cầu trình độ trung cấp trở lên, đã tạo cơ hội cho rất nhiều bạn trẻ vừa ra trường. Nếu yêu thích làm việc trong lĩnh vực y tế, lại muốn kiếm một công việc ổn định, bạn hãy theo dõi và nhanh tay nộp hồ sơ theo những thông tin tuyển dụng hữu ích dưới đây nhé.

Tuyển nhân viên y tế tại TP. Hồ Chí Minh năm 2017

Thông tin tuyển dụng tại công ty CP Thế giới truyền thông

• Công ty cổ phần thế giới truyền thông đang muốn tuyển 10 nhân viên y tế, làm việc tại TP.Hồ Chí Minh.
  • Loại hình làm việc sẽ là toàn thời gian cố định.
  • Với mức lương thương lượng, sẽ thỏa thuận và trao đổi khi gặp phỏng vấn trực tiếp.
  • Phía công tuy yêu cầu ứng viên đã có 1 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực này.
  • Trình độ học trung cấp chuyên nghiệp trở lên

Mô tả công việc nhân viên y tế tại công ty CP Thế giới truyền thông

• Theo thông tin tuyển nhân viên y tế tại TP. Hồ Chí Minh, thì các ứng viên trúng tuyển làm việc tại công ty CP Thế giới truyền thông và sẽ làm việc từ thứ 2 đến thứ 7.
  • Công việc chính sẽ là khám chữa bệnh hàng ngày, cùng với tư vấn và chăm sóc sức khỏe cho nhân viên trong công ty, khi có yêu cầu trong giờ làm việc.
  • Bên cạnh đó nhân viên y tế cũng sẽ tư vấn việc kiểm soát bệnh nghề nghiệp cho các đối tượng có nguy cơ mắc bệnh.
  • Trực để xử lý các ca sơ, cấp cứu cho nhân viên, kèm với việc cấp phát thuốc cho bệnh nhân.
  • Ngoài ra, nhân viên y tế sẽ tiếp nhận cũng như quản lý chứng từ về y tế. Lưu trữ hồ sơ, quản lý số sách xuất nhập tồn hàng năm.

Tuyển nhân viên y tế tại TP. Hồ Chí Minh lương cao

Quyền lợi nhân viên y tế được hưởng

• Khi làm việc tại công ty, nhân viên y tế sẽ được hưởng đầy đủ các quyền lợi về lương, thưởng, nghỉ lễ theo quy định của pháp luật và chính sách của công ty.
  • Được làm việc trong một môi trường làm việc chuyên nghiệp.

Yêu cầu tuyển dụng y dược của công ty CP. Thế giới truyền thông

Yêu cầu ứng viên dưới 35 tuổi.

Đã tốt nghiệp Trung cấp y khoa, hoặc điều dưỡng. Có giấy chứng chỉ hành nghề Y theo quy định của Nhà nước.

Ưu tiên ứng viên nam và có kinh nghiệm thực tế đi làm 1 năm kinh nghiệm.
Những người có khả năng sử dụng thành thạo vi tính văn phòng như: Word, Excel… cũng là một lợi thế.

Yêu cầu hồ sơ tuyển dụng

• Ứng viên khi đi phỏng vấn cần mang theo đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch và các giấy tờ có liên quan
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.

Tuyển nhân viên y tế tại TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ nộp hồ sơ đăng ký tuyển dụng

Người liên hệ: Phòng tuyển dụng công ty CP Thế giới truyền thông

Địa chỉ công ty: 737/1 Cách Mạng Tháng 8, Phường 6, Quận Tân Bình, TP.HCM