Tuyển phát thanh viên dẫn chương trình Y tế Giáo dục lương 10 triệu/tháng

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (5 đánh giá, trung bình: 4,40 trong tổng số 5)

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là hệ thống Giáo dục Y tế bao gồm nhiều trường thành viên như Trường Trung cấp Y khoa Pasteur, Trung cấp Y Dược Thái Nguyên…và Bệnh viện Y học cổ truyền, Viện Thẩm Mỹ. Do nhu cầu phát triển Trung tâm Truyền Thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có nhu cầu tuyển dụng nhân viên truyền thông làm việc Full Time và Partime tại Phân Hiệu Hà Nội.

Tuyển phát thanh viên dẫn chương trình Y tế Giáo dục lương 10 triệu/tháng

Tuyển phát thanh viên dẫn chương trình Y tế Giáo dục lương 8 – 10 triệu/tháng

Đối tượng và tiêu chuẩn tuyển dụng.

Là công dân Việt Nam, tuổi đời nữ/nam không quá 25 tuổi, có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc cao, làm việc hành chính 8h/ngày, tuần nghỉ 1 ngày (tức tháng nghỉ 4/ngày).

Yêu cầu ngoại hình ưa nhìn, phát âm giọng chuẩn Tiếng Việt phổ thông (không nói giọng địa phương). Nam có chiều cao từ 1,70m trở lên, nữ từ 1,55m trở lên.

Có khả năng đọc, dẫn chương trình theo kịch bản và ứng biến linh hoạt trong các tình huống Livestream trực tiếp (không phụ thuộc vào kịch bản), giao tiếp khéo léo, cuốn hút.

Có khả năng diễn xuất trước ống kính và giao tiếp với khán thính giả.

Tốt nghiệp cao đẳng hoặc đại học chuyên ngành báo chí (phát thanh – truyền hình, truyền thông đa phương tiện) hệ chính quy.

Ưu tiên những người đã có kinh nghiệm tác nghiệp truyền hình, phát thanh, tham gia dẫn chương trình thực tế.

Số lượng cần tuyển 2 người làm việc fulltime và 5 người làm việc partime (Lưu ý chỉ tuyển dụng Partime đối với các bạn đang làm ở các đài phát thanh truyền hình).Hình thức tuyển: kiểm tra các kỹ năng và phỏng vấn trực tiếp.

Lương nhân viên Fulltime từ 8 đến 10 triệu/tháng còn nhân viên Partime sẽ thoả thuận dựa vào trình độ thực tế của ứng viên qua phỏng vấn trực tiếp.

Hình thức đăng ký dự tuyển: Ứng viên có nhu cầu dự tuyển gửi CV qua hộp thư Duocsyhanoi@gmail.com

Tuyển cộng tác viên dẫn chương trình

Hồ sơ đăng kí dự tuyển qua email bao gồm:

Đơn đăng ký dự tuyển (Ứng viên tự trình giới thiệu thông tin cá nhân như họ tên, ngày tháng năm sinh, đã tốt nghiệp đại học, Cao đẳng năm nào, chuyên ngành, địa chỉ hộ khẩu thường trú, số chứng minh nhân dân; các khả năng đặc biệt, các công việc đã từng tham gia, lý do đăng ký ứng tuyển).

02 file ảnh: 01 ảnh chân dung và 01 ảnh toàn thân, không chỉnh sửa photoshop;

01 video clip đã từng dẫn các chương trình phát thanh, truyền hình, sự kiện hoặc tự thể hiện có thời lượng từ 3 – 7 phút (gửi kèm trong email hoặc dẫn đường link) nếu có.

Trung tâm Truyền Thông Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo cho ứng viên tham gia dự tuyển thời gian phỏng vấn qua địa chỉ email, số điện thoại của ứng viên đã ghi trong CV ứng tuyển.

Chi tiết xin liên hệ Trung tâm Truyền Thông: Luật sư Lê Hồng Khanh, Phó Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược; Điện thoại 0983.478.886 trong giờ hành chính. email: Duocsyhanoi@gmail.com

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội: Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung –   Quận Thanh Xuân – Tp Hà Nội.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn.