Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 có cần thi?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Ngành Dược hiện nay đang trở thành một trong những ngành có sức hút lớn khi được đông đảo thí sinh theo học và trở thành trường đào tạo chuyên ngành Dược top đầu có tỷ lệ “chọi” cao “ngất ngưởng”.

Xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2017 có cần thi?

Ngành Dược giảm áp lực thi cử cho thí sinh

Đóng vai trò quan trọng trong đời sống sức khỏe, làm đẹp khi không một cá nhân, gia đình nào không cần đến sự hỗ trợ của thuốc. Điều này khiến nhu cầu nguồn nhân lực của ngành Dược luôn tăng cao và không có nhu cầu giảm. Không chỉ đa dạng việc làm sau khi ra trường, thu nhập của các Dược sĩ cũng là điều mà khiến klhoong ít người phải ghen tỵ và là niềm mơ ước của nhiều ngành nghề khác, khiến cho ngành Dược trở thành ngành luôn đứng Top đầu mỗi mùa tuyển sinh. Do những ưu điểm và lợi thế hơn so với các ngành khác nên các thí sinh có mong muốn theo học ngành Dược thường sẽ phải đối mặt với áp lực thi cử học hành cùng với ngưỡng điểm chuẩn luôn ở mức rất cao. Các chuyên gia giáo dục tuyển sinh từ đó cũng nhận định, điều này cũng khiến thí sinh lo ngại khi đăng kí dự tuyển vào ngôi trường mình mơ ước.

Thấu hiểu được tâm lí và những áp lực mà các thí sinh phải đối mặt, Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện hết mức cho những thí sinh có nguyện vọng theo đuổi ngành Dược nhưng không muốn đối mặt với những áp lực trong quá trình thi cử bằng cách tuyển sinh theo hình thức xét tuyển những thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông. Điều này đồng nghĩa với việc, bạn chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT là bạn đã có thể trở thành sinh viên ngành Dược. Theo đó, mọi thí sinh đảm bảo được điều kiện tuyển sinh có thể nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ và nộp về trung tâm tư vấn tuyển sinh của nhà trường mà không cần qua thi tuyển, tiết kiệm được chi phí và thời gian một cách tối đa.

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2017 uy tín

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2017

Tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo Dược sĩ hệ Cao đẳng chất lượng tại Hà Nội và trên cả nước. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Cao đẳng Dược năm 2017 với hồ sơ xét tuyển và thời gian đào tạo như sau:

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Cao đẳng Dược hệ chính quy là 2, 5 năm, sau khi tốt nghiệp các sinh viên sẽ được cấp bằng hệ chính quy và có thể liên thông lên đại học ở bất cứ một trường đại học nào có chỉ tiêu theo quy định của Bộ giáo dục.

Hồ sơ đăng xét tuyển: Theo kinh nghiệm của các sinh viên đang theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết các thí sinh nên chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược bao gồm các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng theo mẫu năm 2017 
  • Giấy chứng nhận kết quả thi trung học phổ thông đối với thí sinh vừa tốt nghiệp trung học phổ thông.
  • Bản sao công chứng bằng nghiệp trung học phổ thông đối với thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2016 về trước.
  • Học bạ nghiệp trung học phổ thông (bản sao photo công chứng)
  • Ảnh 3×4 : 04 ảnh
  • 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp về Văn phòng Tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ (đây cũng là địa chỉ áp dụng cho các thí sinh có nhu cầu học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur): Số 101 Tô Vĩnh Diện – Khương Trung – Hà Nội, hoặc gọi điện đến đường dây tư vấn tuyển sinh: 09.8258.8258 – 09.8259.8259

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới