Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn quy định điểm chuẩn là bao nhiêu?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hiện nay để theo đuổi ngành Dược không quá khó khăn khi các trường Đại học, Cao đẳng mở rộng ngành nghề đào tạo trong đó có ngành Dược đảm bảo nguồn nhân lực tốt nhất.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn có điểm chuẩn bao nhiêu?

Nếu như các năm trước mức điểm chuẩn là thước đo để đánh giá năng lực trình độ sinh viên cũng như đảm bảo cơ hội trúng tuyển vào các trường Đại học, Cao đằng trên cả nước. Tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018 khá nhiều các bạn thí sinh thắc mắc điểm chuẩn Cao đẳng Dược Sài Gòn bao nhiêu?

Cao đẳng Dược Sài Gòn quy định điểm chuẩn là bao nhiêu?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn xin giải đáp thắc mắc của các bạn như sau:

Để tạo điều kiện thuận lợi và khả năng trúng tuyển cao nhất cho các bạn thí sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn thực hiện tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 sẽ không quy ước điểm chuẩn. Các thí sinh cần phải đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 hoặc BTVH (bổ túc văn hóa) sẽ có cơ hội trúng tuyển cao nhất tại trường.

Với điều kiện học Cao đẳng Dược Sài Gòn có phần nhẹ nhàng hơn các bạn thí sinh sẽ dựa vào hoàn cảnh, năng lực, điểm số của mình để lựa chọn ngôi trường học vừa tầm. Bởi Đại học ngành Dược có điểm đầu vào khá cao, nếu không chắc chắn khả năng trúng tuyển các bạn thí sinh nên chuyển hướng học các trường Cao đẳng Dược Sài Gòn để theo đuổi đam mê ngành Dược .

Mức học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn có cao không?

Lựa chọn mức học phí phù hợp sẽ giúp các bạn sinh viên đảm bảo cân bằng kinh tế của gia đình và học tập. Vậy học phí Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 có cao không?

Theo quy định của bộ LĐTB&XH đưa ra mức học phí tại Cao đẳng Dược Sài Gòn là 900.000 đồng/tháng. Mức học phí đưa ra ở mức trung bình, thấp hơn so với các đơn vị đào tạo Y dược trên khắp cả nước. Bởi trường mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho sinh viên  theo đuổi đam mê với ngành Dược. Đặc biệt tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn các bạn sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, neo đơn, con thương binh liệt sĩ sẽ có chính sách ưu đãi miễn giảm học phí. Đồng thời trao học bổng cho sinh viên có nghị lực vượt khó trong học tập.

Nên chọn môi trường học Cao đẳng Dược Sài Gòn như thế nào?

Các chuyên gia Giáo dục cho biết lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn cực kì quan trọng. Thí sinh nên chọn ngôi trường năng động, trẻ trung, thường xuyên cập nhật các xu hướng mới đồng thời chú trọng chất lượng, nội dung, chuyên môn đào tạo đảm bảo đầu ra cao nhất cho sinh viên. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là ngôi trường trẻ, năng động, hướng tới các phương pháp đào tạo mới nhất cho sinh viên.

Trường mạnh dạn xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị máy móc hiện đại đảm bảo quá trình nghiên cứu học tập cho sinh viên. Sau những giờ học lí thuyết sinh viên sẽ được thực hành tại các phòng thí nghiệm, phòng thực hành đảm bảo đầy đủ dụng cụ học tập.

Sinh viên sẽ được thực hành sớm ngay từ năm thứ 2 để trau đổi kĩ năng kiến thức được học tập tại trường. Việc tiếp xúc thực tập tại các hệ thống bệnh viện, công ty dược phẩm,….sẽ giúp sinh viên có vốn thực tế, nắm bắt thị trường, xu hướng ngành Dược tốt nhất.

Nếu vẫn còn băn khoăn địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn tốt nhất các bạn thí sinh nên chọn Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để theo học trong môi trường chuyên nghiệp nhất.

Hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược Sài Gòn

Thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ yêu cầu trong hồ sơ đăng kí Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới