Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ THPT

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Với những ưu thế, tiềm năng phát triển ngành Dược đã và đang ngày càng thu hút đông đảo thí sinh học tập, theo đuổi giấc mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ

Trong bối cảnh hiện nay quy mô ngành Dược đang ngày càng mở rộng, nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Dược cao. Đồng thời giảm thiểu áp lực gánh nặng cho các thí sinh trong kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng năm 2018. Cùng với sự thay đổi trong quy chế tuyển sinh năm 2018 của bộ Giáo dục, bộ LĐTB&XH Cao đẳng Y Dược Sài Gòn triển khai kế hoạch tuyển sinh trên cả nước. Theo đó kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn năm 2018 sẽ thực hiện xét tuyển học bạ đối với các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn xét tuyển học bạ THPT

Như vậy cơ hội trúng tuyển và học tập tại Cao đẳng Dược Sài Gòn cho các bạn thí sinh rất lớn với điều kiện như sau:

  • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT quốc gia năm 2018 và các bạn đỗ THPT năm 2017 trở về trước cần có bằng tốt nghiệp.
  • Trường hợp các thí sinh đỗ THPT quốc gia năm 2018 nếu chưa có bằng tốt nghiệp hoặc giấy chứng nhận nhưng đã có điểm đỗ công bố trên website của bộ Giáo dục vẫn có thể nhập học và bổ sung giấy tờ sau.
  • Thí sinh cần đạt hạnh kiểm khá năm lớp 12, có đạo đức nhân phẩm tốt, có đam mê với ngành Dược.
  • Thí sinh không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Ngoài lựa chọn học Cao đẳng Dược Sài Gòn các bạn thí sinh có đủ điều kiện trên có thể lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng, Xét nghiệm, Hộ sinh, Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng… tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín

Nhiều sinh viên mong muốn lựa chọn địa chỉ học Cao đẳng Dược Sài Gòn uy tín đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo Y dược chuyên sâu đảm bảo mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao. Trường luôn nỗ lực xây dựng cơ sở vật chất thiết bị khang trang hiện đại. Chú trọng vào nội dung, chương trình đào tạo chuẩn hóa theo tiêu chí của bộ Y tế, bộ Giáo dục đưa ra.

Ngoài ra sinh viên sớm được thực tập tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, phòng khám,công ty Dược phẩm, nhà thuốc, quầy thuốc…. dưới sự dẫn dắt của các Bác sĩ, Dược sĩ có trình độ chuyên môn, uy tín cao. Sinh viên được tiếp xúc với kiến thức thực tế, trau dồi kĩ năng chuyên môn, trình độ nghề nghiệp tốt nhất đáp ứng nhanh chóng yêu cầu công việc, nhạy bén với mọi xu hướng.

Với mục tiêu cam kết không để sinh viên thất nghiệp sau khi tốt nghiệp trường sẽ giới thiệu việc làm cho sinh viên nhờ liên kết với các đơn vị lao động. Đồng thời tạo cơ hội làm việc tại nước ngoài cho sinh viên tại các nước phát triển trên thế giới như Nhật Bản, Úc, Đức…

Vì vậy các thí sinh có thể chọn học Cao đẳng Y Dược Sài Gòn để được đào tạo trong môi trường chuyên nghiệp nhất phù hợp với năng lực bản thân, điều kiện kinh tế và hoàn cảnh địa lí.

Hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn yêu cầu gì?

Thí sinh có ý định học Cao đẳng Dược Sài Gòn ngay từ bây giờ có thể chuẩn bị hồ sơ đăng kí xét tuyển Cao đẳng Dược Sài Gòn như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới