Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)

Nắm bắt tâm lý số đông thí sinh muốn Liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng để mở rộng cơ hội việc làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở các lớp tuyển sinh liên thông ngoài giờ hành chính.

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính ngắn

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng với khung thời gian học linh hoạt.  Người học có thể lựa chọn các khung giờ khác nhau phù hợp với lịch trình của bản thân:

• Học ngoài giờ hành chính từ tối thứ 2 đến thứ tối thứ 6
  • Học vào ngày cuối tuần (học cả ngày thứ 7 và chủ nhật).

Với khung giờ như trên, thí sinh học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng sẽ có thể đảm bảo được công việc hiện tại của mình cũng như thời gian học tại Trường.

Ưu điểm của chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội:

·        Thời gian đào tạo được rút ngắn, tiết kiệm tối đa thời gian và tiền bạc.

• Mức học phí liên thông Cao đẳng Điều dưỡng và các chi phí học tập tiết kiệm.
  • Khung giờ học linh hoạt giúp học viên có thể vừa học, vừa làm.
  • Điều kiện xét tuyển Liên thông dễ dàng, thuận lợi.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy, với tấm bằng này bạn hoàn toàn có thể làm các công việc của một Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế khác nhau, đặc biệt bạn có thể tiếp tục học lên bậc Đại học để nâng cao giá trị bằng cấp của mình.

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng

Nhiệm vụ của một Điều dưỡng viên sẽ là tư vấn hướng dẫn giáo dục sức khỏe, chăm sóc về tinh thần cho bệnh nhân, chăm sóc dinh dưỡng, chăm sóc phục hồi chức năng…Như vậy, với những người học Điều dưỡng, sau khi ra trường họ sẽ dùng kiến thức và kỹ năng được học tập trong trường để giúp đỡ người bệnh trong việc duy trì và nâng cao sức khỏe. Giống như những sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược Hà Nội, sau khi tốt nghiệp ngành Điều dưỡng, điều dưỡng viên có thể làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe. Ngoài ra, các bạn có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng. Đặc biệt, hiện nay các bạn học Cao đẳng Điều dưỡng còn có cơ hội học tập và làm việc tại hật, Đức… với mức thu nhập cao và tương lai phát triển tốt.

Tuyển sinh liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngoài giờ hành chính

Các bạn thí sinh có thể tham khảo thêm các nguồn thông tin khác nhau về cơ hội việc làm trước khi quyết định theo học liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ liên thông lên Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội năm 2017

Để theo học liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bạn cần chuẩn bị bộ hồ sơ gồm đầy đủ các giấy tờ sau:

• Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp).
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp và tương đương (có công chứng).
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng).
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có).

Ngoài ra, Nhà Trường còn có các chương trình đào tạo ngành Dược phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau như: Cao đẳng Dược chính quy, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Địa chỉ nhận hồ sơ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 101 Tô Vĩnh Diện, Khương Trung, Quận Thanh Xuân, Tp.Hà Nội. Điện thoại: 024.66.895.895 – 0926.895.895.

Nguồn – ytevietnam.edu.vn