Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 học cuối tuần

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 

Vì sao nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần?

Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nâng cao giúp ngành Điều dưỡng ngày càng khẳng định vị trí và vai trò quan trọng của mình. Với ý nghĩa là “người nắm giữ sức khỏe cộng đồng”, cơ hội việc làm của Điều dưỡng viên rất rộng mở. Với tiềm năng đó, nhiều thí sinh đã tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng khác mong muốn học thêm Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội để bổ sung kiến thức, tìm kiếm công việc ổn định và thu nhập tốt hơn.

Với những thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên nhưng chưa tìm được việc làm ổn định hoặc muốn học thêm một Văn bằng khác để mở rộng cơ hội việc làm, xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần là lựa chọn phù hợp nhất để bạn nâng cao kiến thức trong thời gian ngắn và khung giờ học linh hoạt. Theo đó học viên có thể học vào cả ngày cuối tuần thứ 7, Chủ nhật để không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại của mình.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Để giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Điều dưỡng đều có cơ hội học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng cuối tuần với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên.
  • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là 18 tháng đối với thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe và 20 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe. Như vậy, thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được rút ngắn rất nhiều so với chương trình Cao đẳng Điều dưỡng chính quy nhưng vẫn đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết, giúp Điều dưỡng viên Cao đẳng có thể bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường. Nhà Trường xây dựng thời gian đào tạo linh hoạt vào các ngày cuối tuần để các học viên có thể vừa đi học, vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng để trở thành Điều dưỡng viên chuyên nghiệp có thể hoàn thiện hồ bao bao gồm những giấy tờ như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà Trường nhận Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội cuối tuần vào giờ hành chính các ngày trong tuần tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới