Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có gì mới?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Trong tương lai nghề điều dưỡng được chú trọng đặc biệt với mục đích chăm sóc bảo vệ sức khỏe của xã hội một cách tốt nhất đồng thời nâng cao chất lượng dịch vụ y tế.

Mở rộng đào tạo ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một trong những nghề cần tuyển dụng nhân lực lớn không chỉ trong nước mà thị trường lao động nước ngoài cũng rất nhiều. Bởi vậy các bạn sinh viên học Đại học, Cao đẳng điều dưỡng sẽ có cơ hội lớn trong tương lai khi nhu cầu khát nhân lực ngày càng cao.

Hiện nay hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế trong nước cũng thiếu hụt đi nguồn điều  dưỡng viên. Cả nước ta có 196 cơ sở đào tạo Y dược ở các nhóm ngành sức khỏe bao gồm các hệ Đại học, Cao đẳng, Trung cấp… nhưng nguồn cung nhân lực không đủ đáp ứng. Có đến 75 % điều dưỡng viên làm việc tại các bộ phận  y tế đạt trình độ Trung cấp trong khi đó bộ Y tế chỉ đạo đến năm 2025 sẽ không còn tuyển dụng nhân lực có trình độ Trung cấp. Bởi vậy các bạn thí sinh có thể chọn học Cao đẳng hoặc văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng để trang bị kiến thức, kĩ năng nghề nghiệp một cách tốt nhất.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM là một trong những hướng đi mới giúp cho các bạn sinh viên chưa có định hướng có được việc làm, ổn định, thu nhập tốt.

Tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM có gì mới?

Rất nhiều các đối tượng mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng thắc mắc về quy chế tuyển sinh văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM khi đăng kí học.

Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược TP.HCM thông báo quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Điều dưỡng TP.HCM như sau:

Trường áp dụng hình thức tuyển sinh đối với các đối tượng học văn bằng 2 ở các ngành nghề như Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm…với các điều kiện:

  • Thí sinh phải có bằng tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên, sinh viên học trái ngành sức khỏe vẫn có thể đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM khi có nhu cầu, nguyện vọng theo học.
  • Thí sinh đảm bảo đầy đủ sức khỏe, thể trạng tốt nhất trong quá trình theo học.
  • Có tư cách đạo đức tốt, không đan g trong thời gian thi hành án, không có tiền án tiền sự.

Với mục tiêu cung ứng nguồn nhân lực có trình độ cao nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ y tế Cao đẳng Y Dược TP.HCM thực hiện đổi mới chương trình đào tạo, chuẩn hóa kiến thức chuyên môn. Đồng thời tăng thời lượng thực hành lên trong quá trình học tập nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho các bạn sinh viên theo tiêu chuẩn của bộ Y tế đề ra.

Theo báo cáo mới nhất của trường tỉ lệ 100% sinh viên sau khi ra trường đều có công việc ổn định, thu nhập cao, làm việc đúng ngành nghề đúng như phương châm của trường đặt ra “Sâu Y Lý – Giỏi Y Thuật  – Giàu Y Đức” đào tạo sinh viên toàn diện về chuyên môn, kỹ năng, đạo đức trước khi bước vào nghề.

Sau khi tốt nghiệp các bạn sinh viên sẽ được cấp bằng tốt nghiệp có giá trị tương đương với hệ văn bằng 1. Sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên đại học hoặc hoặc đi làm tại các hệ thống bệnh viện, cơ sở y tế, trung tâm y tế… trên cả nước. Trường cam kết giới thiệu việc làm cho sinh viên và liên kết với các đơn vị lao động đưa sinh viên làm việc tại các nước lớn như Nhật Bản, Úc, Đức…

Hồ sơ đăng kí học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018

Các bạn sinh viên có mong muốn học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018 có thể chuẩn bị hồ sơ giấy tờ theo yêu cầu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TP.HCM năm 2018
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp ĐH/CĐ kèm bảng điểm tương ứng
  • 02 bản sao công chứng học bạ cấp 3.
  • 04 ảnh thẻ kích thước 3×4 (chụp trong 6 tháng gần nhất) + 02 bản sao giấy khai sinh có công chứng của UBND xã, phường, thị trấn nơi thí sinh có hộ khẩu thường trú.
  • 02 phong bì có dán sẵn tem, thí sinh ghi rõ thông tin người nhận bao gồm: họ tên + địa chỉ + số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Giấy tờ ưu tiên nếu có.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới