Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học Hà Nội năm 2018

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đáp ứng nhu cầu theo học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học cuối tuần dành cho tất cả thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu học chuyển đổi ngành Xét nghiệm Y học.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học 

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Ngành Xét nghiệm Y học mặc dù là ngành mới nhưng đã đóng góp đáng kể vào thành công chung của toàn ngành Y tế, với nhiệm vụ của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học là cung cấp những kết quả xét nghiệm chính xác nhất cho các Bác sĩ trong quá trình điều trị. Theo những tin tức tuyển sinh ngành Y Dược mới nhất, vai trò của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đối với ngành Y tế là vô cùng lớn, để có thể đảm nhận tốt yêu cầu công việc đặt ra thì người Kỹ thuật viên Xét nghiệm đòi hỏi phải có kiến thức chuyên môn vững vàng và kỹ năng tay nghề thành thạo. Trước nhu cầu về nguồn nhân lực của ngành Kỹ thuật Xét nghiệm thì sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nói riêng và Liên thông, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm nói chung sẽ rộng mở rất nhiều cơ hội việc làm tốt sau khi ra Trường.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm để có cơ hội việc làm hấp dẫn

Điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội cuối tuần

Để giúp mọi thí sinh yêu thích ngành Kỹ thuật Xét nghiệm Y học đều có cơ hội học tập, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cuối tuần với điều kiện xét tuyển như sau:

  • Thí sinh đã có một văn bằng tốt nghiệp ở một ngành bất kỳ khác từ trình độ Cao đẳng trở lên như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…muốn học chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.
  • Không trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đảm bảo sức khỏe để học tập theo quy định.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Thời gian đào tạo 18 tháng: Được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác thuộc nhóm ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược Hà Nội, Cao đẳng Hộ sinh, Điều dưỡng,…
  • Thời gian đào tạo 20 tháng: Đây là khoảng thời gian được áp dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành không thuộc các nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm,… muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm.

Nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các thí sinh khi theo học tại Trường, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm vào các ngày cuối tuần để các học viên có thể vừa đi học, vừa đi làm mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại của bản thân.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm 

Hồ sơ đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm cuối tuần

Thí sinh có nhu cầu đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm để trở thành Kỹ thuật viên Xét nghiệm chuyên nghiệp có thể hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học năm 2018 gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Nhà Trường nhận Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm tại Hà Nội vào giờ hành chính các ngày trong tuần tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh:0886.212.212 – 0996.212.212.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới