Tuyệt chiêu để có hàm răng trắng sứ ngay tại nhà

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Các bác sĩ nha khoa đã cho biết, hàm răng của chúng ta có cấu trúc rất cứng chắc nên không thể tự ý điều chỉnh bằng những phương pháp thông thường. Do vậy mà muốn điều chỉnh để có hàm răng đẹp thì bạn cần ứng dụng những kĩ thuật nha khoa để sửa về hình thể, màu răng và chi tiết giữa răng, nướu. 

Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây để giúp cho mình sở hữu hàm răng trắng sáng, đều đặn và hoàn hảo nhất nhé!

Mài răng mang đến hàm răng đẹp hơn
Tẩy trắng răng mang đến hàm răng đẹp hơn

Tẩy trắng răng

Thực tế đã  cho thấy, một hàm răng bị xỉn màu, ố vàng không những khiến bạn cảm thấy tự ti với những người xung quanh mà còn là nguyên nhân gây nên những bệnh lý vô cùng nguy hiểm cho chúng ta.

Với những phương pháp tẩy răng thông thường, chỉ mất thời gian từ 20 tới 60 phút sẽ khiến hàm răng của bạn trở nên trắng sáng mà còn duy trì được kết quả dài lâu nếu bạn lựa chọn được những địa chỉ nha khoa thẩm mỹ uy tín, hiệu quả.

Mài răng

Nếu hàm răng của bạn gặp phải những vấn đề khiếm khuyết như bị khấp khểnh, răng không đều nhau và không mọc theo thứ tự nhất định thì bác sĩ sẽ cho bạn sử dụng phương pháp mài răng thông thường.

Với phương pháp này, chiếc răng của bạn sẽ trở nên nhỏ hơn, ngắn hơn và thon gọn thật đều cho với tổng thể cả hàm răng.

Mài răng khiến hàm răng đều đặn hơn
Mài răng khiến hàm răng đều đặn hơn

Trong khi thực hiện phương pháp này, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng nên rất dễ gây xâm lấn răng thật và làm suy giảm chức năng nhai của răng. Do vậy mà cách này không được các bác sĩ nha khoa khuyến khích nên sử dụng để có hàm răng trắng, đẹp.

Làm răng bọc sứ

Bọc răng sứ là một trong những cách tạo hình lại răng khiến bạn nhìn từ bên ngoài hàm răng sẽ trở nên đẹp hơn. Những chiếc răng sau khi được bọc sứ sẽ che đi hàm răng thật bên trong và khiến răng trở nên thẩm mỹ, hàm răng trắng sáng hơn rất nhiều.

Với phương pháp này sẽ xóa tan đi rất nhiều khuyết điểm của hàm răng như tình trạng:

Làm răng bọc sứ khiến răng sáng bóng hơn
Làm răng bọc sứ khiến răng sáng bóng hơn
  • Hàm răng khấp khểnh, có mặt ngoài lồi lõm không đều và có kích cỡ răng không chuẩn
  • Hàm răng bị xỉn màu
  • Răng bị mòn và có nhiều rãnh cắt hơn.

Niềng răng thẩm mỹ

Niềng răng thẩm mỹ là một trong những phương pháp có thể giúp tương quan giữa các răng đạt tỉ lệ tốt nhất, có khung đẹp và hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Tuy nhiên, cách này chỉ có thể điều chỉnh được hình dạng răng, vị trí từng chiếc răng mà không thể làm thay đổi  được tính chất của răng và màu răng.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới