Tuyệt chiêu tẩy trắng răng ố vàng từ những quả dâu tây

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Một hàm răng thẩm mỹ sẽ khiến chúng ta có thể tự tin nở những nụ cười thật tươi và tỏa sáng trước mọi người xung quanh. Với những thông tin về cách tẩy trắng răng với dâu tây mà Y Tế Việt Nam chia sẻ ngay dưới đây sẽ giúp bạn hiện thực hóa giấc mơ về hàm răng hoàn mỹ.

Chuẩn bị làm trắng răng từ dâu tây

Chuẩn bị làm trắng răng từ dâu tây
Chuẩn bị làm trắng răng từ dâu tây

Bạn có biết, chỉ với những trái dâu tây nhỏ xinh lại có tác dụng rất thần kì trong việc tẩy trắng răng và đem đến hơi thở thơm tho, tươi mát trong một ngày dài làm việc vất vả.

Để công thức tẩy trắng răng này có thể phát huy được hiệu quả của nó thì bạn lưu ý nên chuẩn bị đầy đủ những nguyên liệu cần thiết để chế tạo hỗn hợp này nhé.

  • Những quả dâu tây chín đỏ
  • 1 thìa cà phế vổ chanh đã được bào nhỏ
  • 1 nhúm muối
  • Dụng cụ chế biến nguyên liệu như bát, thìa

Thực hiện công thức làm trắng răng từ dâu tây

Thực hiện công thức làm trắng răng từ dâu tây
Thực hiện công thức làm trắng răng từ dâu tây

Theo các bác sĩ Nha khoa, công thức tẩy trắng răng từ dâu tây được đánh giá là cách làm trắng răng hiệu quả và mang đến tác dụng nhanh chóng nếu thực hiện kiên trì.

Hơn thế, nó còn là những nguyên liệu dễ kiếm, không chỉ bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể, nhằm duy trì hoạt động sống được tốt hơn thì mới đây nó còn được các nha sĩ phát hiện ra công dụng làm trắng răng vô cùng thần kì.

Với công thức tẩy trắng răng từ dâu tây này, trước tiên bạn hãy rửa thật sạch những trái dâu tây và cắt chúng thành những miếng nhỏ, cho vào bát và thìa được chuẩn bị từ trước để nghiền nát chúng.

Sau khi nguyên liệu này đã được nghiền nhuyễn thì bạn hãy cho thêm một chút vỏ chanh đã bào nhỏ cùng một chút muối vào bát dâu tây trộn đều để các nguyên liệu được hòa quyện vào nhau tạo thành công thức làm trắng răng hữu ích.

Sử dụng công thức tẩy trắng răng từ dâu tây
Sử dụng công thức tẩy trắng răng từ dâu tây

Sử dụng công thức tẩy trắng răng từ dâu tây

Sau khi đã chế biến thành công hỗn hợp tẩy trắng răng từ dâu tây bạn hãy súc miệng bằng nước ấm để loại bỏ lượng lớn vi khuẩn khu trú trong hàm răng và các kẽ răng gây nên hôi miệng.

Bắt đầu lấy bàn chả đánh răng nhúng ướt vào hỗn hợp này rồi chải đều lên răng theo chiều ngang bình thường và cứ chải như vậy trong thời gian 3 phút, chải thật đều từ bên trong qua bên ngoài rồi mới nên súc miệng lại với nước sạch.

Thực hiện công thức tẩy trắng răng từ dâu tây này trong thời gian 3-4 lần trong 1 tuần và thực hiện liên tục trong vòng 2 tuần liền bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi tích cực và kết quả đáng kinh ngạc mà công thức này mang lại.

Hơi thở thơm tho cùng hàm răng trắng sáng sẽ luôn là người bạn đồng hành và theo bạn đi tới suốt cuộc đời, giúp bạn có thêm động lực và sự tự tin trong khi giao tiếp hơn.

Cẩm Giang – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới