Ưu điểm của phương pháp căng da mặt nội soi

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Căng da mặt nội soi, ứng dụng kỹ thuật tiên tiến vào quá trình căng da bóc tách các lớp da thừa, chùng nhão chảy xệ trên khuôn mặt và kéo căng các tổ chức mô đệm dưới da giúp tăng cường độ căng da mặt tối da.

Căng da mặt nội soi phương pháp an toàn và hiệu quả
Căng da mặt nội soi phương pháp an toàn và hiệu quả

Xóa bỏ mọi nếp nhắn, mang lại sự trẻ trung săn chắc cho làn da

Khác với các phương pháp căng da mặt thông thường, căng da mặt nội soi là phương pháp can thiệp vào các tổ chức mô đệm dưới da, nâng cơ chảy xệ ở các vùng da mặt, cằm và cổ… đảm bảo làn da căng mịn và xóa bỏ mọi nếp nhăn trên khuôn mặt, tạo nên sự trẻ hóa làn da.

Căng da mặt đem lại sự an toàn tuyệt đối cho làn da

Căng da mặt nội soi là một trong những kỹ thuật hiện đại, áp dụng kỹ thuật nội soi tiên tiến bác sĩ chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc tiến hành đưa dụng cụ nội soi vào giúp kéo căng cơ mặt và nâng cơ da.

Căng da mặt nội soi đem lại sự tự tin cho khách hàng
Căng da mặt nội soi đem lại sự tự tin cho khách hàng

Đối với phương pháp này, các chuyên gia tại Viện thẩm mỹ không cắt bớt lượng da thừa nhiều, hạn chế tối đa những tổn thương và xâm lấn đến các vùng lân cận.

Căng da mặt nội soi với ưu điểm vượt trội không cắt mô, cân dưới da nên bảo tồn được các giây thần kinh cảm giác ở vùng mặt, giảm hiện tượng sưng phù nề, tránh nhiễm trùng và phục hồi nhanh chóng. Căng da mặt nội soi là kỹ thuật không gây xâm lấn, chính vì thế nó được áp dụng cho hầu như tất cả các đối tượng.

Căng da mặt nội soi duy trì kết quả lâu dài và ổn định

Căng da mặt nội soi, duy trì kết quả lâu dài bởi trong quá trình thực hiện các chuyên gia thẩm mỹ đã sử dụng thiết bị nội soi tiên tiến tác động vào các tổ chức mô mềm, giúp khách hàng duy trì kết quả lâu dài và ổn định.

Ngoài phương pháp căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, bạn có thể áp dụng các phương pháp làm đẹp hoàn thiện như: phẫu thuật nâng mũi, gọt cằm V line, nhấn mí Hàn Quốc, nâng ngực nội soi…

Minh Giang –  Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới