Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính học những khung giờ nào?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (2 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Hầu hết các thí sinh đã đi làm có ý định chuyển đổi ngành nghề thường lựa chọn học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn để trở thành Dược sĩ.

Sinh viên học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược có tốt không?

Học chuyển đổi ngành Dược là cơ hội lớn cho các bạn sinh viên mong muốn đổi công việc, đổi ngành nghề trong tương lai. Đặc biệt, ngành Dược được chính phủ ưu tiên phát triển khi nhu cầu chăm sóc bảo vệ sức khỏe trong cộng đồng ngày càng lớn cũng như đảm bảo hệ thống an sinh xã hội.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính học những khung giờ nào?

Ngành Dược được tạo điều kiện thuận lợi để phát triển và thúc đẩy tăng trưởng mạnh trong tương lai. Bởi vậy học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược là sự lựa chọn đúng đắn khi tình trạng thất nghiệp xã hội ngày càng tăng, nhân lực các ngành nghề khác đã dư thừa. Khi theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn sinh viên sẽ nhanh chóng có việc làm ổn định tại các hệ thống bệnh viện, nhà thuốc quầy thuốc, công ty Dược phẩm… với nhiều vị trí công tác hoặc có thể tự kinh doanh nhà thuốc khi có điều kiện.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính có mấy khung giờ học

Nắm bắt tâm lý và hiểu được nhu cầu về thời gian của các đối tượng học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính sao cho đảm bảo, cân bằng mọi việc. Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã đưa ra hai khung giờ học tập linh hoạt dành cho các bạn sinh viên học văn bằng 2 ngành Dược. Sinh viên sẽ được chủ động đăng kí thời gian học và sắp sếp, tổ chức công việc, học tập tốt nhất cho bản thân. Theo đó có hai khung giờ học tập dành cho sinh viên học văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính:

  • Khung giờ học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 – thứ 6
  • Khung giờ học vào 2 ngày cuối tuần học hoàn toàn vào thứ 7, chủ nhật.

Như vậy sinh viên sẽ dễ dàng chọn lựa khung giờ học tập phù hợp với bản thân sao cho không ảnh hưởng đến công việc ngoài giờ hành chính khi vừa học vừa làm để nâng cao kiến thức bản thân.

Lựa chọn địa chỉ đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính?

Không chỉ các bạn thí sinh học hệ chính quy mà các bạn sinh viên học chuyển đổi ngành Dược cũng cần chọn cho mình môi trường học tập chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng đầu ra tốt nhất.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn là một trong những đơn vị đào tạo ngành Y Dược luôn đặt chất lượng học tập giảng dạy lên hàng đầu. Cùng với đó các chuyên gia Giáo dục cũng cho biết các nhân tố quyết định một ngôi trường chất lượng chính là nội dung, chương trình đào tạo, đội ngũ giảng viên, cơ sở vật chất… đảm bảo cho sinh viên môi trường học tập tốt nhất.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Sài Gòn cho biết trường luôn nỗ lực đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên. Chú trọng nội dung chương trình đào tạo, thay đổi hình thức, mô hình giảng dạy, luôn phát huy khả năng nghiên cứu sáng tạo của sinh viên. Xóa bỏ hình thức giảng dạy thầy đọc – trò chép cũ rích mà thay vào đó mô hình học tập Viện – Trường tăng thời lượng thực hành lên 70% giúp sinh viên thành thạo kĩ năng tay nghề, trau dồi học hỏi kiến thức tốt hơn. Đồng thời đào tạo sinh viên đáp ứng các tiêu chí của nhà tuyển dụng.

Đội ngũ giảng viên giỏi, trình độ cao sẽ trực tiếp dẫn dắt đào tạo sinh viên thuần thục mọi kiến thức, kĩ năng. Bởi vậy sinh viên có thể theo học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính tại Cao đẳng Y Dược Sài Gòn.

Hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính

Để theo học chuyển đổi văn bằng 2 ngành Dược sinh viên cần chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cần có trong hồ sơ văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn ngoài giờ hành chính như sau:

  • 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 Sơ yếu lý lịch (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh ( công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây.
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Cao đẳng Y Dược Sài Gòn liên tục tuyển sinh nên các bạn có thể nộp hồ sơ bất cứ lúc nào và được xếp lớp sớm nhất.

Nguồn: Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới