Vì sao con gái ngành y lạnh lùng đến vô cảm?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

“Trái tim nóng và cái đầu lạnh” là đều thường thấy nhất ở các cô gái ngành Y thuộc các cung hoàng đạo dưới đây. Dẫu trái tim đã tan chảy từ lâu rồi nhưng bề ngoài họ vẫn rất giỏi che đậy cảm xúc nên cứ khiến cho đối phương cảm thấy bị thờ ơ.

yeu-gai-nganh-y1

Vì sao con gái ngành y lạnh lùng đến vô cảm?

Gái ngành Y cung Nhân Mã ưa tự do

Không còn vẹn nguyên cái đỏng đảnh, yếu đuối của phận nữ nhi thường tình, gái ngành Y lại quá đỗi mạnh mẽ, thờ ơ đến vô cảm trong mắt nửa kia. Trong đó vô tâm nhất phải kể đến gái ngành Y cung Nhân Mã.

Nhân Mã (22/11 – 21/12) chính là người có bản mệnh là người nửa người nửa ngựa. Thế nên có nửa này nửa kia trong bản thân họ khiến cho sự mâu thuẫn và rối rắm từ bản chất.

Chưa kể, với bản năng của các cô gái ngành Y đã thông minh, mạnh mẽ và gần như chẳng bao giờ cần dựa dẫm vào một người đàn ông nào cả. Người ngành Y có tình yêu cới nghề Y còn cao cả và lớn lao hơn nhiều so với tình yêu đôi lứa. Có thể nói rằng, vì thế mà gái ế ngành Y nhiều hơn cả. Bề ngoài có thể họ cố tỏ ra lạnh lùng để che đậy nỗi buồn vì chẳng có ai để ý đến họ. Ai cũng nói gái ngành Y chản lắm, làm cao lắm nhưng nào ai biết được những cô nàng thông minh, giỏi giang ấy đang thèm khát có một người yêu thương, che chở, động viên để vượt qua những tháng ngày học tập và làm việc nhọc nhằn.

phong-thuy-pateur

Cung mệnh gái Ngành Y

Chị L. (sinh viên Cao đẳng Dược Hà Nội tâm sự thêm rằng: Dẫu chúng tôi là gái ngành Y, có thông minh và mạnh mẽ đến đâu thì trong thâm tâm chúng tôi vẫn chỉ là một cô gái, là phận nữ nhi thường tình nên đừng gắn mác gái ngành Y chảnh chọe, tiêu chuẩn cao mà tội nghiệp. Thật tâm chúng tôi cần hơn ai hết một tình yêu trọn vẹn và cao cả để nương nhờ những lúc yếu lòng”.

Người ta thường nói với nhau rằng “cái gì dễ đến thì dễ đi” và “tình yêu càng nhanh đến thì tình yêu ấy cũng dễ tan thành gió và bay theo mây về phía phương trời xa”. Điều này hoàn toàn đúng với tất cả các cô nàng cung Nhân Mã. Không có sự ràng buộc hay sở hữu trong tình yêu của một cô nàng này. Vậy nên chúng ta có thể khẳng định được rằng Nhân Mã chính là cung hoàng đạo thích đi ‘săn đón” tình yêu của cuộc đời này.

Những cô gái ngành này không biết thỏa mãn tham vọng của mình, họ rất nhanh chán, nhất là trong tình yêu. Chưa kể, bản tính của họ thích tự do, khám phá điều mới mẻ. Vì thế mà họ lúc nào cũng vô tâm, không quan tâm nhiều đến đối phương khi bản thân họ đã chán. Và câu chuyện tình yêu của cô bạn thân tôi đang làm Điều Dưỡng viên trong bệnh viện cũng thế. Vì theo đuổi sự nghiệp và không thích bị trói buộc nên 29 tuổi rồi mà vẫn chưa lập gia đình.

Gái ngành Y cung Bảo Bình ghét sự ủy mị

So với sự hoang dã của con gái của cung Nhân Mã thì chúng ta có thể nhận thấy rằng người cung Bảo Bình không thích trói buộc, lạnh lùng đến vô cảm. Đây là cung hoàng đạo thể hiện sự mạnh mẽ bậc nhất của một cô nàng trong tất cả 12 cung hoàng đạo.

Tính khí mạnh mẽ, bản lĩnh nhưng rất khó đoán định chính là thế mạnh mà ai cũng có thể nhận thấy ở cô sinh viên Y Dược cung Bảo Bình. Chẳng bao giờ người ta thấy cô nàng nghiêm túc hay vui vẻ từ đầu đến cuối, vừa cười nói đó rồi bỗng trở nên nghiêm nghị khó gần.

Tất cả các cô nàng cung Bảo Bình thường bật chế độ lạnh lùng với ai đã làm cô ấy bị tổn thương trong tình yêu. Họ là người chung tình và nghiêm túc nhất trong tình cảm trong tất cả các cung hoàng đạo. Yêu gái ngành Y cung này thì nghiễm nhiên yên tâm về tình yêu chung thủy nhất.

Con gái cung Kim Ngưu ăn chắc mặc bền

Xét về độ cẩn thận và chỉnh chu của các cô gái cung này thì có thể nhận thấy là vị trí quán quân. Họ cẩn trọng đến từng chi tiết nhỏ nhất nên rất phù hợp với công việc của ngành Y tế. Những công việc cần chuẩn xác từng kỹ năng, động tác như bác sỹ chuyên khoa, Y tá, Điều Dưỡng thì càng phù hợp và dễ thành công hơn.

yeu-gai-nganh-y

Gái Ngành Y ăn chắc mặc bền

Gái cung này rất thích thăm dò ý kiến của người khác nên có thể dù đã có tình cảm rất nhiều, dù rung động rồi nhưng họ không thích thể hiện ra bên ngoài đâu.

Kim Ngưu là tuýp người không thích sự tấn công vồ vập, họ ưa sự kỹ càng và không vồ vập. Tình yêu của ai với cô nàng này cũng cần có thời gian tìm hiểu, nghiên cứu chứ không nhanh “đổ” như các cô nàng khác. Chính vì thế mà độ “chảnh” của họ khiến cho nhiều chàng trai càng theo đuổi càng thích. Đừng hiểu nhầm là gái Kim Ngưu vô tâm nhé, cô nàng cần tìm một đối tượng để cùng nhịp điệu, cùng lỗi nhịp thì mới thực sự chinh phục được trái tim nàng.

Cung Xử Nữ (23/08 – 20/09) là cung hoàng đạo của lý trí

Lạnh lùng bên ngoài đến mức nổi da gà chính là thế mạnh của các cô nàng cung Xử Nữ. Họ không thích điều khiển trái tim mình bằng tình cảm, lý trí của họ cao hơn cả.

Họ là người biết đầu tư vào đâu để mang lại kết quả, đừng bao giờ tính toán thiệt hơn với họ vì họ sẽ giỏi hơn bạn đấy. Gái ngành Y cung này thích là người quan sát, nhãn quan của họ tốt hơn bất kỳ ai. Nghiêm túc trong tình yêu là điều hấp dẫn nhất ở một cô nàng cung này. Chưa kể, người cung này sẽ giúp cho người ta có cảm giác họ rất vô tâm dù họ chỉ hơi khó tính mà thôi.

Gái ngành Y cung Sư Tử yêu bản thân nhất

Được mệnh danh là cung “ái kỉ” nhất 12 cung hoàng đạo, cung Sư Tử thể hiện họ yêu bản thân nhất trước khi yêu ai.

Họ là tuýp người thích được tôn sùng theo kiểu “công chúa, hoàng tử” trong tình yêu nên thường hay ích kỷ trong cuộc sống. Có thể nói là đối phương của họ sẽ cảm giác như họ đang yêu đơn phương rồi lạnh nhạt dần và không còn muốn tiếp tục thứ tình cảm từ một phía đó nữa.

Với người thuộc cung Sư Tử thì tình yêu như trò chơi, yêu chưa hẳn để cưới mà yêu để thỏa mãn bản năng một cách tự nhiên nhất. Sự tự tôn của người cung này cao hơn cả.

Như vậy, xét về độ vô cảm, vô tâm lạnh lùng trong tình yêu thì 4 cung hoàng đạo trên là top 4 rồi phải không nào các cô gái ngành Y?

Trang Minh – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới