Vì sao học Cao đẳng Y Dược phải chọn đúng trường chuyên về Y Dược

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Nguyên nhân chính khiến nhiều bạn trẻ rơi vào tình trạng này chính là việc không có kiến thức chuyên môn cũng như không có kỹ năng tay nghề hay có kiến thức chuyên môn nhưng không có kiến thức Lâm sàng.

Vì sao học Cao đẳng Y Dược phải chọn đúng trường chuyên về Y Dược

Vì sao học Cao đẳng Y Dược phải chọn đúng trường chuyên về Y Dược?

Ngoài nguyên nhân do các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược hay Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược,…không chịu cố gắng trong quá trình học tập thì lựa chọn sai trường đào tạo cũng khiến cho sinh viên ra trường không có việc làm.

Ngành Y Dược là ngành học đặc thù, nguồn nhân lực mà các trường đào tạo ra làm việc trực tiếp và gián tiếp trên sức khỏe và tính mạng của bệnh nhân nên quá trình đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y Dược không thể à uôm, thiếu chuyên nghiệp, không thể học chay mà không có thực hành,…Nhưng thử hỏi mấy trường đào tạo Cao đẳng Y Dược làm được điều này?

Các trường đa ngành đổ xô đào tạo Y Dược

Tiềm năng phát triển ngành Y Dược trong tương lai là rất lớn, nhu cầu học tập trong ngành Y dược của sinh viên cũng là rất lớn, nhận thấy được những tiềm năng này rất nhiều trường chuyên đào tạo Kinh tế, kế toán,…- những ngành học đã hết HOT xin mở mã ngành đào tạo Y Dược. Khi mở trái ngành như vậy liệu các trường có đầu tư được đầy đủ trang thiết bị, chuẩn bị đầy đủ con người nguồn nhân lực chất lượng để giảng dạy?

Điều này hầu như là rất khó, bởi ngành Y Dược là ngành học đặc thù trang thiết bị máy móc vô cùng đắt đỏ nên rất ít trường đa ngành đầu tư được cho sinh viên của mình theo học. Ngoài ra, nguồn nhân lực giảng viên có trình độ liệu có đủ đáp ứng được nhu cầu giảng dạy. Cơ sở vật chất không đảm bảo, nguồn giáo viên không chất lượng,…không khó hiểu khi sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược ở những trường này không tìm được việc làm sau khi ra trường.

Theo học ngành Y Dược phải chọn đúng trường chuyên ngành

Theo học ngành Y Dược phải chọn đúng trường chuyên ngành

Nên theo học Cao đẳng Y Dược ở đâu để đảm bảo chất lượng

Ngành Y Dược ngày càng yêu cầu cao về chất lượng nguồn nhân lực, sinh viên ngành Y Dược ngoài việc có kiến thức chuyên môn cũng cần có kỹ năng tay nghề cũng như có tư duy tổng hợp, kiến thức nghề nghiệp thực tiễn. Do vậy các bạn sinh viên theo học Cao đẳng Y Dược cần lựa chọn được một ngôi trường tạo được môi trường Y khoa đạt chuẩn để có thể thực sự được học tập để những kiến thức, kỹ năng, y đức và tiếp cận được những tiến bộ của Y học hiện đại.

Trên địa bàn Thành phố Hà Nội hiện nay có rất nhiều trường cả những trường chuyên ngành và trường Đa ngành đào tạo Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng hay Cao đẳng Xét nghiệm,…tuy nhiên không phải trường nào cũng đào tạo bài bản và đạt chuẩn như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi theo học tại trường, sinh viên được học tập trong môi trường quy chuẩn có tính quy phạm cao, chương trình đào tạo bài bản luôn được cập nhật kiến thức Y Dược mới nhất của nền Y học hiện đại. Ngoài ra, khi theo học tại trường sinh viên còn được thực hành thực tập tại các cơ sở Y tế chuyên khoa, giúp sinh viên nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng tay nghề của mình. Với điều kiện Xét tuyển đơn giản ( thí sinh chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT) đây chính là cơ hội rất lớn cho những thí sinh muốn theo học ngành Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược

Hồ sơ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược tại trường gồm những giấy tờ gì?

Thí sinh có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược tại trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
  • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương)

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Địa chỉ Số 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.
  • Tư vấn tuyển sinh: 0886.212.212 – 0996.212.212

Ngọc Mai – Ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới