Vì sao nâng ngực chảy xệ bằng nội soi luôn “được lòng” phái đẹp?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Vòng một quyến rũ gợi cảm là điều mong muốn của nhiều người, nhất là đối với phụ nữ sau sinh. Ngày nay phái đẹp hoàn toàn có thể hiện thực hóa giấc mơ thẩm mỹ vòng 1 nhờ nâng ngực chảy xệ theo công nghệ nội soi. Hãy cùng khám phá nâng ngực chảy xệ bằng nội soi dưới dây.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi rất được lòng chị em
Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi rất được lòng chị em

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi là gì?

Gần đây, nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đang trở thành giải pháp nâng ngực hàng đầu. Phương pháp này mang lại bầu ngực căng tròn, săn chắc hơn. Tại các thẩm mỹ viện uy tín ở Hà Nội, nâng ngực chảy xệ bằng nội soi được chuyên gia, khách hàng đánh giá cao.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đang trở thành giải pháp nâng ngực hàng đầu
Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đang trở thành giải pháp nâng ngực hàng đầu

Khi thực hiện phương pháp này bác sĩ sẽ tiến hành một tiểu phẫu nhỏ ở vùng hố nách. Sau đó đưa thiết bị nội soi vào bên trong, tách nhẹ các cơ ngực vừa đủ để đưa túi độn. Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi dược thực hiện đơn giản trong thời gian từ 60 – 70 phút. Nhanh chóng mang lại cho bạn vòng 1 cân đối, đẹp tự nhiên.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Cũng như các dịch vụ nâng mũi, độn ngực đang ngày càng được hiện đại hóa về mặt kỹ thuật, công nghệ. Nhờ sự hỗ trợ của thiết bị nội soi giúp bác sỹ phẫu thuật chuẩn xác, đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Do đó, trong những năm qua, hàng triệu phụ nữ trên thế giới đã tin tưởng, lựa chọn nâng ngực chảy xệ bằng nội soi.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đảm bảo tính thẩm mỹ cao
Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Nội soi ngực chảy xệ được áp dụng công nghệ hiện đại, kỹ thuật tiên tiến xóa đi những bộ ngực chảy xệ. Thay vào đó là khuôn ngực căng tròn, tràn đầy sức sống. Đặc biệt, khi thực hiện nâng ngực chảy xệ bác sĩ tính toán chính xác tỷ lệ bộ ngực của bạn so với kích thước, các số đo của cơ thể. Nhờ đó bộ ngực mới rất cân đối với vóc dáng.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đảm bảo an toàn

Bên cạnh hiệu quả thẩm mĩ, ưu điểm của nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đảm bảo tính an toàn cho người nâng ngực. Với kỹ thuật hiện đại bạn không cần phải lo lắng về các tác dụng phụ cũng như những di chứng về sau. Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đảm bảo độ an toàn tuyệt đối về sức khỏe.

Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đảm bảo an toàn
Nâng ngực chảy xệ bằng nội soi đảm bảo an toàn

Khi thực hiện nâng ngực chảy xệ bằng nội soi không làm mất bị mất đi cảm giác của ngực. Đồng thời khả năng nuôi con bằng sữa mẹ được giữ nguyên. Sau khi nâng ngực chảy xệ, bạn được chăm sóc đặc biệt, đảm bảo không xảy ra tình trạng viêm nhiễm hậu phẫu. Hiện tại phương pháp nâng ngực chảy xệ bằng nội soi được áp dụng rất thành công tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, địa chỉ số 14 đường Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội. Để biết thêm về dịch vụ này, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ làm đẹp trên.

Nguyễn Huệ – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới