Vì sao phụ nữ có ánh mắt đa tình thường lận đận đường tình duyên?

Đánh giá: 1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (1 đánh giá, trung bình: 5,00 trong tổng số 5)
Loading...

Đôi mắt luôn được ví như cửa sổ tâm hồn đó cũng là lý do nhiều người dựa vào hình dáng đôi mắt mà đoán nhận tính cách của người đối diện. Nhiều người khi nhìn qua đôi mắt thường bị đánh giá là mắt đa tình. Vậy mắt đa tình là gì? Tính cách những người đa tình thế nào?

phu-nu-anh-mat-da-tinh

Ánh mắt đa tình là gì?

Ánh mắt đa tình là gì?

Trong Nhân tướng học có ghi chép 1 số đặc điểm kết hợp trong ngũ quan để quyết định người đó sướng hay khổ, giàu hay nghèo, sang hay hèn…. Ví như nhìn trán của 1 người có thể luận đoán họ sang hay hèn, đường công danh và tài lộc tốt hay xấu. Hay ví như nhìn lưỡng quyền (gò má) cao thấp thế nào để có thể luận đoán xem họ về đường tình duyên thuận lợi hay trắc trở, số mệnh trung vận cùng hậu vận sẽ hưởng phước hay không. Ánh mắt là 1 phần của tướng số được Nhân tướng học phân tích cùng đúc kết kinh nghiệm đưa ra luận đoán.

Theo Nhân Tướng học ghi chép từ xưa, đôi mắt đa tình là đôi mắt dài, khi cười phần đuôi mắt kéo dài ra. Ánh mắt luôn lúc nào cũng ướt át, người nhìn vào luôn thấy đôi mắt như chất chứa điều gì như muốn thổ lộ mà không thể tìm được tri âm. Những người có ánh mắt đa tình thường có được sức mạnh to lớn, luôn có quyền lực cuốn hút người khác phái mạnh mẽ.

Đàn ông có ánh mắt đa tình

Với đàn ông nếu có ánh mắt đa tình, đa phần họ là người tham lam trong vấn đề tình cảm. Họ có thói trăng hoa và luôn có sức cuốn hút phụ nữ mọi lúc mọi nơi đối với phụ nữ. Những người này họ thường lập gia đình rất sớm và là người không biết cách chăm sóc vợ con. Trong công việc họ luôn là người năng nỗ, luôn giữ vị trí cao trong mọi công việc. Vận mệnh của họ luôn may mắn, cũng vì có tính trăng hoa nên đa phần đàn ông có ánh mắt đa tình sức khỏe yếu và rất hay bệnh tật nhất là về đường sinh dục.

dan-ong-anh-mat-da-tinh

Đàn ông có ánh mắt đa tình

Phụ nữ có ánh mắt đa tình

Với phụ nữ, tuy ánh mắt đa tình cuốn hút người khác phái nhưng đó cũng là điều khiến họ đau đầu nhất. Bản tính của phụ nữ có ánh mắt đa tình không như đàn ông có thói trăng hoa, họ rất chung thủy nhưng vì ánh mắt đa tình khiến họ phải mang thị phi. Tình duyên của người phụ nữ ánh mắt này rất lận đận, vì ánh mắt khiến họ có thị phi và ai cũng sẽ nghĩ người như vậy luôn có vệ tinh vây quanh. Nhưng sự thực họ lại thuộc vào loại “ngày lắm mối,tối nằm không”. Trong công việc họ luôn tháo vát và thông minh, họ luôn đạt được mọi kế hoạch bản thân đề ra.

Ví như G. sinh viên trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội. Cô ấy cũng thuộc tuýp người có ánh mắt đa tình, ánh mắt của cô khi tôi nhìn vào lúc nào cũng thấy cô có rất nhiều tâm sự mà không biết chia sẻ điều đó cùng ai. Theo như Nhân Tướng học cô là người rất đào hoa, luôn có nhiều vệ tinh quay xung quanh. Cũng vì như thế nên đến hôm nay cô ấy cũng chỉ vừa trải qua 1 mối tình đầu tiên mà đến hiện tại vẫn chưa có thêm 1 mối tình nào khác từ sau khi chia tay.

Chánh Thiên – ytevietnam.edu.vn

Tin liên quan

Có thể bạn quan tâm

Tin khác

Tin mới